Trang nhất » HOẠT ĐỘNG » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

KẾ HOẠCH THI ĐUA LÀM TẬP SAN CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20-11

Nhằm mục đích lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo, BCH Đoàn trường tổ chức thi làm tập san chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 trong toàn trường cụ thể như sau:

100 câu hỏi về Biển đảo

100 câu hỏi về Biển đảo quê em.

KẾ HOẠCH THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào TN của BCH Đoàn trường, nhằm tạo không khí học tập sơi nỗi trong đoàn viên thanh niên, hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo”. Được sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, sự đồng ý của BGH nhà trường. Nay BCH Đoàn trường phát động phong trào thi đua trong học sinh toàn trường với những nội dung như sau:

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG - NHIỆM KÌ: 2014-2015

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN - NHIỆM KÌ: 2014-2015

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bình Sơn đã bầu ra các đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.

KẾ HOẠCH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10.

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời thúc đẩy phong trào dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đoàn trường phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

KẾ HOẠCH "SÁCH CŨ TẶNG BẠN" CỦA BCH ĐOÀN TRƯỜNG BÌNH SƠN.

BCH Đoàn trường THPT Bình Sơn phổ biến kế hoạch "Sách cũ tặng bạn" đến với tất cả các Đoàn viên Thanh niên trong nhà trường.

Một số video clip nói về Thầy Cô và mái trường do các lớp làm.

Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi làm video clip về thầy cô và mái trường.

NỘI DUNG SƠ KẾT HAI CUỘC THI “VẼ TRANH TRÊN MÁY TÍNH TUYÊN TRUYỀN BÀO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU” & “VIDEO CLIP VỀ THẦY CÔ GIÁO VÀ MÁI TRƯỜNG”.

Ngoại khoá

Ngoại khoá thi vẽ tranh trên máy tính theo chủ đề "TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU".

Chiều thứ 2, ngày 18/11/2013, Đoàn trường THPT Bình Sơn đã tổ chức hoạt động ngoại khoá thi vẽ tranh trên máy tính theo chủ đề "TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU".