Trang nhất » HOẠT ĐỘNG » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

KẾ HOẠCH "SÁCH CŨ TẶNG BẠN" CỦA BCH ĐOÀN TRƯỜNG BÌNH SƠN.

Thứ sáu - 23/05/2014 13:31
KẾ HOẠCH "SÁCH CŨ TẶNG BẠN" CỦA BCH ĐOÀN TRƯỜNG BÌNH SƠN.

BCH Đoàn trường THPT Bình Sơn phổ biến kế hoạch "Sách cũ tặng bạn" đến với tất cả các Đoàn viên Thanh niên trong nhà trường.
HUYỆN ĐOÀN BÌNH SƠN                                                            ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN
Số:      /KH-ĐTBS                                                                Bình Sơn, ngày 20 tháng 04 năm 2014

(V/v phát động phong trào “SÁCH CŨ TẶNG BẠN”)
- Căn cứ kế hoạch công tác Đoàn trường THPT Bình Sơn.
- Căn cứ tình hình thực tế ở đơn vị.
- Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường trong năm học 2014 – 2015, BCH Đoàn trường phát động phong trào “Sách cũ tặng bạn” kế  hoạch cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
1. Mục đích
    - Kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng, của các bạn ĐVTN trong việc giúp đỡ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập.
    - Thông qua hoạt động trên nhằm giáo dục ĐVTN, xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, ý thức tiết kiệm, xây dựng lòng nhân ái, thân thiện trong mỗi lòng ĐVTN.
2. Yêu cầu
    - Phong trào phải được triển khai rộng rãi tạo không khí sôi nổi, tự nguyện trong toàn bộ ĐVTN trong nhà trường.
    - Thu hút sự tham gia của các đối tượng khác ngoài nhà trường, các lực lượng trong xã hội với phương châm “Vì tương lai tươi sáng của tuổi thơ”.
II. THỜI GIAN THỰC HIỆN
Từ ngày 09/05/2014 đến ngày  01/08/2014
III. BIỆN PHÁP THỰC HIỆN
1.      Cách thức thực hiện:
Mỗi lớp hay cá nhân thu gom bộ sách giáo khoa cũ nộp về văn phòng Đoàn trước ngày 01/08/2014 (Cô Quyên hoặc Thầy Thủy hoặc Thầy Minh)
2.      Thể loại
-                    Khối 10, 11, 12: Trọn bộ sách giáo khoa lớp 10, 11, 12. Không giới hạn số lượng.
-                    Sách bài tập tham khảo các loại.
Lớp hay cá nhân quyên góp được nhiều sách sẽ được tuyên dương khen thưởng.
Trên đây là kế hoạch phát động phong trào “Sách cũ tặng bạn” của BCH Đoàn trường THPT Bình Sơn, đề nghị các lớp khẩn trương thực hiện.
Nơi nhận:
- Chi bộ (báo cáo);
- BGH;
- Các Chi đoàn (thực hiện);
- Lưu: VT.

HIỆU TRƯỞNG                                                                               TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG
                         (đã ký)                                                                                                        BÍ THƯ
                                                                                                                                              (đã ký)