Trang nhất » HOẠT ĐỘNG » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

KẾ HOẠCH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10.

Chủ nhật - 14/09/2014 16:42
KẾ HOẠCH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10.

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời thúc đẩy phong trào dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đoàn trường phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
            HUYỆN ĐOÀN BÌNH SƠN                                 ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN
            Số:    /KH-ĐTBS                                              Bình Sơn, ngày 15 thng 9 năm 2014
NỘI DUNG KẾ HOẠCH THI ĐUA
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.
I. Mục đích:
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.  Đồng thời thúc đẩy phong trào dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đoàn trường phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
II. Thời gian thi đua:
            Từ 15/09 đến 20/10/2014 (Tuần 5 à Tuần 9)
III. Nội dung:
   1. Nề nếp tác phong:
      - Thực hiện tốt nội qui của nhà trường:
      -100% đi học đúng giờ, không tự ý nghỉ học, bỏ giờ, bỏ tiết.
      -100% thực hiện tốt đồng phục, đeo bảng tên huy hiệu Đoàn đầy đủ.
      -100% đảm bảo sĩ số, trang trí lớp sạch đẹp.
      -100% Chi đoàn lớp có khăn bàn, lọ hoa, khẩu hiệu. “Nhiệt liệt cho mừng ngy phụ nữ Việt Nam 20/10”
      -100% vệ sinh sạch sẽ trong, trước và khu vực được phân công.
      -100% để xe ngay ngắn đúng qui định.
   2. Học tập:
-100% đăng kí tiết học tốt có chất lượng, mỗi lớp 2 tiết/ tuần. “Tại văn phòng Đoàn, thời gian đăng ký chậm nhất hết sáng thứ 4 mỗi tuần, phải đăng ký đầy đủ các môn (trừ tiết giáo viên chủ nhiệm)” Ví dụ: Trong tuần 5 đăng ký 2 môn: toán, lý thì tuần sau không đăng ký 2 môn đó nũa.
-100% chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp, phát biểu xây dựng bài sôi nổi.
-100% không gian lận trong kiểm tra.
   3. Các hoạt động khác:
        -100% Chi đoàn lớp tham gia buổi tuyên truyền và thi tìm hiểu an toàn giao thông.
        - Tích cực tham gia hoạt động văn nghệ, tập huấn Đoàn, Hội.
        - Tích cực tham gia thi giải mỗi tháng một bộ đề.
        - 100% Chi đoàn tham gia thi cắm hoa. “Kế hoạch cụ thể sẽ được chuyển đến từng chi đoàn”
        - Tích cực tham gia bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường và giữ gìn vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp.

IV. Tổng kết, khen thưởng:
            - 1 giải nhất   - 1 giải nhì  - 1 giải ba  -  9 giải khuyến khích
V.  Ban thi đua:
1. Đoàn trường.      2. Chi Đoàn giáo viên.     3. Khối trưởng 3 khối.          4. Công đoàn.

TM/ BCH Đoàn trường
                                                                                                                                 Bí thư