Trang nhất » HOẠT ĐỘNG » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngoại khoá thi vẽ tranh trên máy tính theo chủ đề "TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU".

Thứ ba - 19/11/2013 08:03
Ngoại khoá

Chiều thứ 2, ngày 18/11/2013, Đoàn trường THPT Bình Sơn đã tổ chức hoạt động ngoại khoá thi vẽ tranh trên máy tính theo chủ đề "TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU".
Đến với buổi thi có sự góp mặt của Chi bộ Nhà trường, Ban giám hiệu Nhà trường, Hội phụ huynh, 68 em học sinh đại diện cho các lớp, cùng với tất cả học sinh toàn trường là những cổ động viên nhiệt tình nhất giúp cho buổi thi trở nên hấp dẫn, vui vẻ hơn.
Ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đã và đang là thực trạng đáng báo động và lo ngại trên toàn cầu. Trước tình hình đó, hơn ai hết mỗi chúng ta cần phải có ý thức, trách nhiệm cao và hành động thiết thực để cứu lấy hành tinh xanh này.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, hưởng ứng thánh hành động vì môi trường và chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đồng thời hướng các em làm quen, sử dụng tốt công nghệ thông tin, trau dồi khả năng sáng tạo và thể hiện ý tưởng.

Tác giả bài viết: BTP