Trang nhất » HOẠT ĐỘNG » Hoạt động ngoại khóa

Một số video clip nói về Thầy Cô và mái trường do các lớp làm.

Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi làm video clip về thầy cô và mái trường.

NỘI DUNG SƠ KẾT HAI CUỘC THI “VẼ TRANH TRÊN MÁY TÍNH TUYÊN TRUYỀN BÀO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU” & “VIDEO CLIP VỀ THẦY CÔ GIÁO VÀ MÁI TRƯỜNG”.

Ngoại khoá English club and extracuricular activity

Chiều nay, thứ 5 ngày 28/11/2013, Tổ Ngoại ngữ trường THPT Bình Sơn đã tổ chức buổi ngoại khoá "English club and extracuricular activity"

Ngoại khoá

Ngoại khoá thi vẽ tranh trên máy tính theo chủ đề "TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU".

Chiều thứ 2, ngày 18/11/2013, Đoàn trường THPT Bình Sơn đã tổ chức hoạt động ngoại khoá thi vẽ tranh trên máy tính theo chủ đề "TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU".