Trang nhất » HOẠT ĐỘNG » Hoạt động ngoại khóa

Ngoại khoá English club and extracuricular activity

Thứ năm - 28/11/2013 22:42
Ngoại khoá English club and extracuricular activity

Chiều nay, thứ 5 ngày 28/11/2013, Tổ Ngoại ngữ trường THPT Bình Sơn đã tổ chức buổi ngoại khoá "English club and extracuricular activity"
Nhằm nâng cao tinh thần học tập trong Nhà trường, đặc biệt là ý thức học tập môn ngoại ngữ, Tổ ngoại ngữ Nhà trường đã tổ chức buổi ngoại khóa "ENGLISH CLUB AND EXTRACURICULAR ACTIVITY".

Tại buổi ngoại khoá có sự hiện diện của Thầy Hồ Tấn Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trương Thị Thanh Bình - PHT, Bí thư chi bộ, Thầy Lê Viết Thọ - PHT, Thầy Phạm Văn Hạnh - Chủ tịch công đoàn, cùng các thầy cô ở các bộ môn khác và các em học sinh trong toàn trường.

Cô Hải và Thầy Phát dẫn chương trình.

Đội số 1 tự giới thiệu về các thành viên trong đội.

Đội số 2 mở màn phần tự giới thiệu bằng một bài nhảy rất ấn tượng và vui vẻ.

Đội số 3 giới thiệu về đội và tuyên truyền về tầm quan trọng của Tiếng Anh với đời sống.

Các đội trả lời câu hỏi ở các phần thi.

Thảo luận sôi nổi.

Phần thi dành cho khán giả.
Kết quả cuộc thi, Đội số 2 dành giải nhất, Đội số 3 đạt giải nhì, Đội số 1 đạt giải ba.

Thầy Hồ Tấn Sỹ, Cô Trương Thị Thanh Bình, Thầy Phạm Văn Hạnh trao giải cho các đội.

Tổ Ngoại Ngữ.

Tác giả bài viết: btp