Trang nhất » TRUYỀN THỐNG » Cựu học sinh trường

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO ĐÓN TẾT 2015

Phong trào do Ban vận động thành lập Hội cựu học sinh trường THPT Bình Sơn phát động.

Hội cựu học sinh trường THPT Bình Sơn tại TP.HCM tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2014.

Ngày 05/10/2014, Hội cựu học sinh trường THPT Bình Sơn tại TP.HCM đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2014 công viên Gia Định, quận Gò Vấp, TP.HCM. Chương trình với sự tham gia của hơn 100 cựu học sinh của nhà trường đang học tập và làm việc tại TP.HCM. Đặc biệt, thầy Phạm Thạch Sinh – Phó hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn cũng đến dự và phát biểu trong chương trình.

Chương trình hướng nghiệp dành cho học sinh cấp ba ở huyện Bình Sơn năm 2014

Chương trình “Hội thảo hướng nghiệp – 2014” lần II do các bạn HS-SV huyện Bình Sơn kết hợp cùng với ban quản trị dự án Acttee (giới trẻ cùng hành động) tổ chức, với chủ để “ Hãy là chính mình – Vươn tới thành công”.

Thông báo về việc "Khai báo thông tin cựu học sinh".

Để tiện cho việc nắm thông tin của cựu học sinh và công tác truyền thông của Nhà trường về các hoạt động của nhà trường, của hội cựu học sinh, Trường THPT Bình Sơn xin đưa ra mẫu "báo danh cựu học sinh" dành cho các anh (chị) cựu học sinh nhà trường từ năm 1975 đến nay ở trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Học sinh THPT Bình Sơn được liên tiếp vinh danh tại Mỹ

Không chỉ liên tiếp nhận được nhiều học bổng, Cao Hoàng còn được Tổng thống Mỹ, Hiệp hội Hóa học trao bằng khen. Nguyễn Cao Hoàng là cựu học sinh trường THPT Bình Sơn (Quảng Ngãi). Cuối năm lớp 11, Hoàng theo gia đình sang Mỹ định cư và theo học chương trình phổ thông tại trường East Kentwood High School (Michigan, Mỹ). Năm học vừa rồi, bạn ấy xếp thứ 4 trong những bạn có điểm số cao nhất, đồng thời được bình chọn là học sinh giỏi các môn tự nhiên nhất trường.