Trang nhất » TRUYỀN THỐNG » Kỷ niệm 40 năm thành lập (2015)

Thư mời tham gia viết bài cho chuyên mục Truyền thống trên website của trường THPT Bình Sơn.

Thứ tư - 19/03/2014 18:31

THƯ MỜI

Tham gia viết bài cho chuyên mục Truyền thống trên website của trường THPT Bình Sơn - wWw.ThptBinhSon.Edu.Vn

Kính gửi : Các Thầy (Cô) giáo, các thế hệ học sinh trường THPT Bình Sơn.

Trường THPT Bình Sơn được thành lập vào năm 1975, trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của nền giáo dục nói chung và sự nghiệp trồng người ở tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Trong khoảng gần 40 năm ấy, nhà trường đã trải qua vô số khó khăn, thiếu thốn nhưng với quyết tâm của cả thầy và trò, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng trân trọng, đã đào tạo cho quê hương Bình Sơn những người con ưu tú góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.

Với những thế hệ học sinh của trường thì nơi đây đã lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của quãng đời học trò. Những kỷ niệm về thầy cô, trường lớp, bạn bè, những kỷ niệm đáng yêu về mối tình đầu đơn phương ở ngôi trường thân thương này luôn theo chúng ta suốt cuộc đời.

Nhằm làm phong phú thêm nội dung của website nhà trường và chọn lọc những bài viết hay nhất vào quyển tập san kỉ niệm 40 năm thành lập trường, ban biên tập website trân trọng đề nghị các thầy (cô), những thế hệ học sinh của nhà trường từ năm 1975 đến nay tham gia đóng góp bài viết cho chuyên mục truyền thống trên website của trường.

Quý vị có thể viết bài dựa theo các hướng chính dưới đây:

- Những kỷ niệm, dấu ấn về thầy cô, tình bạn, tình yêu học trò trong thời gian học tập và làm việc tại mái trường cấp 3 Bình Sơn ngày ấy.

- Những bài viết về những người thầy, những cô giáo đáng kính.

- Những bài viết tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của trường THPT Bình Sơn.

- Những tư liệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong gần 40 năm qua.

- Những sáng tác thơ, văn, nhạc.

- Những gương mặt cựu học sinh tiêu biểu đã thành danh tại ngôi trường này.

Thời gian nhận bài: Từ 19 tháng 04 năm 2014 đến ngày 19 tháng 04 năm 2015.

Bài viết xin gửi về email: thptbinhsonqn@gmail.com.

Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều bài viết đóng góp từ quý thầy cô và các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: BDT