Học sinh Trường THPT Bình Sơn nhận học bổng Nguyễn Thái Bình do Báo Thanh Niên tặng

Thứ sáu - 11/09/2015 09:52

Sáng 30.8, Trường THPT Bình Sơn (Quảng Ngãi) tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Báo Thanh Niên phối hợp cùng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao 20 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (2 triệu đồng/suất) cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường (ảnh).
Thạc sĩ Hoàng Quốc Long, Hiệu trưởng Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành (thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Tất Thành), chia sẻ: “Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn đồng hành cùng với Báo Thanh Niên trao hàng trăm suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo trên khắp mọi miền đất nước. Những suất học bổng hôm nay là món quà nhỏ của nhà trường với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với gia đình các em học sinh ở vùng quê nghèo khó”.
Cầm số tiền học bổng trên tay, em Lê Anh Hào, học sinh lớp 10A1, xúc động: “Do mồ côi mẹ từ nhỏ nên cuộc sống gia đình em luôn thiếu trước, hụt sau. Vì thế, được nhận học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên là niềm vinh dự lớn, là nguồn động viên giúp em vững tin hơn, học tập tốt hơn”.