Họp mặt cựu học sinh (tại TP Hồ Chí Minh) chuẩn bị lễ Hội trường kỷ niệm 40 năm thành lập

Thứ ba - 12/05/2015 14:27

Ngày 10/05/2015, tại Hội trường Học viện Hành chính Quốc gia TP. HCM đã tổ chức buổi Họp mặt cựu học sinh trường THPT Bình Sơn tại TP. HCM. Chương trình với sự tham gia của các thầy cô giáo cũ và hơn 200 cựu học sinh của nhà trường đang học tập và làm việc tại TP.HCM. Thầy Hồ Tấn Sỹ - Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn chủ trì buổi họp.
Các thầy cô, giáo; các anh chị cựu học sinh đã được nghe thầy Hồ Tấn Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức Hội trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường cấp 3 Bình Sơn (Nay là trường THPT Bình Sơn); được nghe những lời chia sẻ, cảm tưởng của các thầy cô giáo cũ, các anh chị cựu học sinh và thầy Phạm Thạch Sinh - Phó hiệu trưởng. Buổi họp đã thảo luận sôi nổi và đưa ra các ý kiến đóng góp rất chân tình về ngày Hội trường 40 năm.

Chương trình cũng bầu ra Ban liên lạc Cựu Học Sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM gồm đại diện tất cả các khóa cựu học sinh của trường tại TP. HCM. Buổi họp cũng thống nhất bầu các anh chị sau đây vào Thường trực Ban liên lạc:
- Anh Nguyễn Ngọc Toàn (Cựu học sinh khóa 1983 - 1986): Trưởng ban.
- Anh Võ Đức Hương ( Cựu học sinh khóa 1975 - 1978): Phó trưởng ban.
- Anh Lê Minh Khôi (Cựu học sinh khóa 1988 - 1991): Phó trưởng ban.

Các cựu học sinh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vừa vui mừng, vừa xúc động khi được gặp bạn bè, gặp lại các thầy, cô giáo cũ ở Sài Gòn đất khách quê người này.

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn tất cả các thầy, cô giáo; các anh chị cựu học sinh đã bỏ chút thời gian quý báu của mình để tham gia chương trình.

Sau buổi họp mặt ngày 10/05/2015 ở TP. HCM, đại diện nhà trường sẽ tiếp tục tham gia buổi họp mặt cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP. Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk. Cuộc họp sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 13/05/2015 tại Hội trường khách sạn Công đoàn Buôn Ma Thuột. Kính mời các thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh của nhà trường đang làm việc và học tập ở Đắk Lắk tới tham dự cùng chương trình.

Họp mặt cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM ngày 10/05/2015

Đại diện nhà trường tặng hoa cho các thầy cô giáo cũ.

Thầy Trần Dương - Giáo viên cũ của nhà trường

Nhảy Poping
Văn An - 12b14 (2011 - 2014)

Hát Chuyện tình nhà thơ
Hồng Luyền - 12B1 (2010 - 2013)

Anh Nguyễn Ngọc Toàn - Phó tổng biên tập báo Thanh Niên.
Trưởng ban liên lạc Cựu Học Sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM.

Tác giả bài viết: btp