Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1921326

TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN THÔNG BÁO VỀ CÁC KHOẢN THU - CHI TRONG SỰ KIỆN LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Chủ nhật - 20/09/2015 07:57

1/LỜI CẢM ƠN VÀ CÁO LỖI:

Trước tiên nhà trường gửi lời chân thành cảm ơn một lần nữa đến tất cả Quý vị đại biểu, các Thầy - Cô giáo, các thế hệ Cựu học sinh, các cơ quan đơn vị , cá nhân, doanh nghiệp đã ủng hộ, hỗ trợ nhà trường trong việc tổ chức thành công Hội trường Kỷ niệm 40 năm thành lập và Đón nhật huân chương lao động hạng 3.
Do nhiều lý do khách quan, chủ quan nên việc tổng hợp quyết toán các khoản thu -  chi trong dịp Lễ - Hội này không được nhanh chóng, kịp thời như mong muốn, rất mong được sự thông cảm.
Do chưa có kinh nghiệm và không dự liệu được số người tham dự nên các phần quà lưu niệm chuẩn bị không đủ để gởi tặng các quý vị và các anh chị, nhất là các anh chị ở xa không về dự lễ. Rất mong được lượng thứ.

2/ THÔNG BÁO CÁC KHOẢN THU- CHI:

2.1 Tổng số tiền nhà trường nhận được từ sự hỗ trợ, ủng hộ của Phòng Kế hoạch - Tài chính huyện Bình Sơn, đại biểu, thầy cô và cựu học sinh; các đơn vị, doanh nghiệp… là: 1.210.660.000 đồng và 400 USD (Một tỷ, hai trăm mười triệu, sáu trăm sáu mươi ngàn đồng và bốn trăm đô la Mỹ)
Trong đó :
+ Hỗ trợ cho Lễ - hội: 1.042.160.000 đồng + 400 USD
+ Hỗ trợ cho khuyến học: 168.500.000 đồng

Mời xem chi tiết ở Website Trường: www.thptbinhson.edu.vn

2.2 Tổng số tiền đã chi : 865.793.500 đồng, trong đó:
- Tổng chi cho ngày hội và lễ kỷ niệm : 817.993.500 đồng ( Tám trăm mười bảy triệu, chín trăm chín mươi ba ngàn đồng )
- Tổng chi học bổng - khuyến học ( đến thời điểm công bố) :  47.800.000 đồng  (Bốn mươi bảy triệu tám trăm ngàn đồng )
Chi tiết mời các anh chị xem ở phần đính kèm.

2.3  Số tiền còn lại : 344.866.500 đồng
+ Tiền ủng hộ cho Lễ - hội:     224.166.500 đồng
+ Tiền ủng hộ Khuyến học:     120.700.000 đồng

2.4 Dự kiến sử dụng số còn lại:
          Số tiền còn lại ( cả 2 khoản ) nhà trường sẽ dồn gởi vào 01 tài khoản số 4510201003459 tại ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện Bình Sơn và thường xuyên công bố số dư trên Website.
          Trước khi sử dụng vào việc gì, lãnh đạo nhà trường sẽ hội ý với các đại diện cựu học sinh và thông báo kế hoạch chi tiêu cụ thể lên Website.
2.5  Đề xuất danh sách đại diện Cựu học sinh để nhà trường hội ý về việc sử dụng các khoản tiền :
          + Thành phố HCM :  Anh Nguyễn Ngọc Toàn, khóa 83-86
          + Tây Nguyên         :  Anh Nguyễn Văn Vân, khóa 75-78
          + Đà Nẵng               :  Chị Phạm Thị Hồng, khóa 77-80
          + Quảng Ngãi          :  Anh Lê Văn Hiệu, khóa 91-94
Ngoài ra, các Thầy Cô và anh chị có thể chủ động liên hệ góp ý với trường.

Bình Sơn, ngày 20 tháng 9 năm 2015
                                                                             TM. Nhà trường