Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1919651

THƯ NGỎ KỶ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ tư - 11/02/2015 22:02
THƯ NGỎ KỶ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Về việc tổ chức Hội trường - Kỷ niệm 40 năm Thành lập Trường THPT Bình Sơn - Quảng Ngãi.
     SỞ GD&ĐT QUẢNG NGÃI               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN                                Độc lập - Tự do – Hạnh phúc
        --------------------                                                        ----------------------------
                                                                                Bình Sơn, ngày 10  tháng 2  năm 2015

Thư ngỏ
Về việc tổ chức Hội trường - Kỷ niệm 40 năm
Thành lập Trường THPT Bình Sơn- Quảng Ngãi.

Kính gởi:    Các Thầy, Cô đã và đang giảng dạy công tác.
                   Các thế hệ Học sinh của Trường.

Trường Cấp 3 Bình Sơn - nay là Trường Trung học Phổ thông Bình Sơn được thành lập từ tháng 9 năm 1975, làm nhiệm vụ giáo dục con em nhân dân Huyện Bình Sơn- lúc đó bao gồm cả Đảo Lý Sơn, và Huyện Trà Bồng.
     Cùng với sự phát triển của quê hương đất nước, theo thời gian nhà trường của chúng ta cũng nhiều đổi thay, phát triển nhiều mặt.
     Bốn mươi năm trôi qua, nhiều thế hệ Thầy Cô giáo và Học sinh đã rời xa mái trường nhưng chúng tôi tin chắc rằng, dù ở nơi đâu và bất kỳ hoàn cảnh nào các Thầy Cô và Anh Chị cũng sẽ không quên được mái trường đã từng in dấu kỷ niệm của một thời trong cuộc đời.
     Thầy Cô và các thế hệ Học sinh thân mến!
     Năm 2015 này đánh dấu 40 năm nhà trường chúng ta hình thành và phát triển, với sự thống nhất cao của các thành phần trong nhà trường, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo và đặc biệt với tinh thần sẵn sàng cộng tác, hỗ trợ của các thế hệ Thầy Cô giáo và Học sinh, Ban Giám hiệu Trường THPT Bình Sơn dự kiến tổ chức Ngày Hội Trường -Kỷ niệm 40 thành lập vào  cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2015 ( Ngày giờ cụ thể sẽ thông báo sau ). Để Lễ kỷ niệm và cuộc gặp mặt được diễn ra tốt đẹp cần phải có sự chuẩn bị chu đáo về nhiều mặt, do đó nhà trường cần sự quan tâm,  tham gia, đóng góp,  hỗ trợ của các Thầy Cô và các Anh Chị ở những việc cụ thể sau đây:
1, Viết bài đăng ở Đặc san và Báo tường. (Ngoài tập Đặc san, bài vở còn được đăng ở các Báo tường trưng bày tại ngày hội).

Thể loại : Văn- thơ, nhạc , họa , ảnh. . .
     Chủ đề: Về quê hương, đất nước, mái trường, Thầy cô, bạn bè, kỷ niệm. . .
     Cách gởi: Có thể gởi qua E.Mail hoặc gởi văn bản trực tiếp.
        - Địa chỉ E.Mail: truongc3binhson@gmail.com
        - Địa chỉ trường : Trường THPT Bình Sơn, thị trấn Châu Ổ, BS , QN
     * Ban tổ chức rất cần những bức ảnh cũ, hiếm để nhân ra và phổ biến ở báo tường của các khối lớp. Quý vị sẽ được trả lại bản gốc.
2,Hỗ trợ về ý tưởng tổ chức, về phương tiện phục vụ (trực tiếp hoặc gián tiếp).

3, Hỗ trợ về kinh phí: Kinh phí của các thế hệ cựu HS được đóng góp theo cách sau:

3.1 Đóng góp theo khối lớp: Đại diện các khối lớp thu và gởi vào số Tài khoản (bên dưới), ghi rõ người gởi, cựu HS khóa nào và các yêu cầu khác.

3.2 Đóng góp của cá nhân, tổ chức: Cũng gởi vào số tài khoản dưới đây.
               Số tài khoản : 4510201003759  Ngân hàng Nông Nghiệp Huyện Bình Sơn.
                        Tên TK : Trường THPT Bình Sơn
           * Số tiền đã gởi sẽ được cập nhật trên Website của Trường, trong đó có ghi rõ các nội dung và yêu cầu của người gởi.
             Kế hoạch sử dụng kinh phí sẽ được Ban tổ chức nêu rõ trên trang Web của Trường .
4. Đại diện cựu HS các khóa:

- Tên gọi khóa học: Gọi tắt : lấy năm Tốt nghiệp. Ví dụ khóa 1984- tức vào lớp 10 năm 1981, hết lớp 12 năm 1984. Gọi đầy đủ: khóa 1981-1984.
    - Đại diện khóa học : Mỗi khóa cử từ 5 đến 7 anh chị vào nhiệm vụ đại diện cho khóa mình, ưu tiên các anh chị có tâm huyết, có điều kiện và đang ở các địa bàn khác nhau, như ở Quảng Ngãi, ở TP HCM, ở Đà Nẵng, ở Tây nguyên. . .. Đề giới thiệu các vị  đại diện các anh chị có thể thông qua điện thoại của lãnh đạo Trường( ghi ở dưới) và  danh sách này sẽ được đăng ở trang Web của trường để các anh chị tiện liên hệ. Ngoài ra, theo lớp hoặc theo nhóm nhỏ hơn, các anh chị có thể tham gia hỗ trợ cho nhà trường.

Các Thầy , Cô và các Anh chị thân mến!
      Trên đây chỉ là những lời mở đầu gởi đến quý vị để thông báo sự việc. Nhà trường và Ban tổ chức sẽ tiếp tục thực hiện các bước cụ thể trong tiến trình thực hiện. Trong điều kiện nhà trường còn nhiều khó khăn, rất mong quý Thầy Cô và Anh chị nhiệt tình tham gia góp ý, hỗ trợ nhà trường về tất cả các mặt để quá trình chuẩn bị được chu đáo và ngày hội của chúng ta diễn ra như mong muốn.

HỒ TẤN SỸ

Các địa chỉ và số đt :
- WEB : www.thptbinhson.edu.vn
- MAIL :truongc3binhson@gmail.com
- S ĐT :
            Văn phòng( HT) : 0553.851226
            Hiệu trưởng( Hồ Tấn Sỹ) : 0914.043.288
            Phó HT ( Phạm Thạch Sinh ): 0913.488.843
            Phó HT ( Trương Thị Thanh Bình ) : 0914.354.156
- SỐ TÀI KHOẢN: 4510201003759, Ngân hàng Nông nghiệp Huyện Bình Sơn.
tải file thư ngỏ