Chùm thơ "Kỷ niệm xưa" của thầy Nguyễn Xuân Toàn - Cựu giáo viên Toán (1987-1994)

Chùm thơ "Kỷ niệm xưa" của thầy Nguyễn Xuân Toàn - nguyên giáo viên Toán trường THPT Bình Sơn từ năm 1987 - 1994.

Điệp khúc ngày Hiến Chương (20-11)

Nếu như người chiến sĩ quân đội nhân dân hàng năm có ngày 22/12 để kỉ niệm,để tự hào và để khởi sự cho những thành công mới thì người giáo viên nhân dân có ngày 20/11 để nhớ,để yêu và để tri ân.Những khúc ca hùng tráng của người chiến sĩ vang lên“Là người chiến sĩ nhiệm vụ đẹp biết bao…vì nhân dân chiến đấu” làm lòng người rạo rực và mến phục.Những bài ca trữ tình “Đẹp như em ,người chiến sĩ văn hóa…”vang lên làm cuộc sống thêm xanh.

Trường THPT Bình Sơn (Quảng Ngãi): Một địa chỉ giáo dục phổ thông tin cậy

Ngày 19/05/2009, cả thầy và trò Trường THPT Bình Sơn phấn khởi trước quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2001-2010. Đây được xem là bước ngoặt mới của Nhà trường, phản ánh sự phấn đấu không ngừng của tập thể BGH-GV-HS trong suốt những năm qua. “Đạt chuẩn quốc gia là thành quả của sự cộng hưởng nhiều yếu tố. Bên cạnh nỗ lực của tập thể CB-GV-CNV Nhà trường, phải kể đến sự quan tâm sâu sát của các cấp ngành, sự hỗ trợ của các tổ chức, đoàn thể, hội cha mẹ học sinh…”, thầy Hồ Tấn Sỹ - Hiệu trưởng Nhà trường, chia sẻ.