Lời tri ân 20-11 năm 2014 của Cựu học sinh nhà trường ở TP.HCM

Thứ tư - 19/11/2014 23:40
Lời tri ân 20-11 năm 2014 của Cựu học sinh nhà trường ở TP.HCM

TP.HCM, ngày 18 tháng 11 năm 2014
Kính gửi toàn thể thầy cô trường THPT Bình Sơn!
Đầu tiên, chúng con kính chúc thầy cô sức khỏe và sự an nhiên trong cuộc sống!
Thầy cô thân mến! Ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày trân quý để toàn xã hội nói chung và nền giáo dục nói riêng tri ân thầy cô – những người đưa đò thầm lặng. Tuy nhiên, đối với chúng con, 20/11 chỉ là một ngày để chúng con dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô mà những ngày bình thường chúng con không có cơ hội để bày tỏ một cách trọn vẹn. Chúng con thực sự biết ơn sự dạy dỗ của thầy cô. Ngoài kiến thức, thầy cô còn rèn luyện chúng con trở thành người có ích cho xã hội. Đứng trước kết quả này, chúng con nghĩ rằng, thầy cô đã hạnh phúc. Chúng con cũng vậy. Chúng con hạnh phúc vì được thầy cô yêu thương và dạy dỗ. Chúng con tự hào vì thầy cô, vì ngôi trường cấp ba Bình Sơn này. Cảm ơn thầy cô – cám ơn cha mẹ thứ hai của chúng con!
Người lớn luôn có những câu chuyện cổ tích của mình. Đó là một phần ký ức của mỗi con người. Đối với chúng con, bên cạnh những câu chuyện đã, đang và sẽ xảy ra trong cuộc sống, chúng con luôn có những câu chuyện về thầy cô mà bản thân chúng con không thể nào quên trong quá trình hoàn thiện con người mình. Chúng con đã từng gây gỗ với bạn bè và chọc phá thầy cô…khiến thầy cô phải lo lắng vì sự nghịch ngợm đó. Nhân đây, chúng con xin gửi đến thầy cô lời xin lỗi chân thành nhất. Có điều, chúng con lúc này, những con người đã trải qua một thời học trò đẹp đẽ bên cạnh thầy cô và bạn bè đã hiểu rằng, đối với chúng con, thầy cô luôn vị tha và yêu thương chúng con hết mực. Vì chúng con không chỉ là những cô cậu học trò nghịch ngợm mà còn là những đứa con ngây thơ và vụng dại của thầy cô.
“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền..”
Phạm Tuyên
Ngay từ lớp mẫu giáo chúng con đã thuộc nằm lòng bài hát tuyệt vời này. Và hôm nay, khi đã trưởng thành hơn, chúng con càng thấm thía ý nghĩa của điều quý giá đó. Chúng con xin  ghi nhớ công ơn của thầy cô như  một hành trang tốt đẹp cho mình.
Một lần nữa, chúng con kính chúng thầy cô sức khỏe. Chúc ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và trọn vẹn.
Chúng con yêu thầy cô – yêu mái trường THPT Bình Sơn nhiều lắm!
  Ban điều hành
Cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM

Ngoài ra, cựu học sinh của nhà trường tại TP. HCM cũng làm một clip như một món quà tinh thần để tặng cho các thầy cô giáo trường THPT Bình Sơn.

Tác giả bài viết: BDT

Nguồn tin: Cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM