Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Thực hiện Công văn Số 452/KH-SGDĐT về việc triển khai thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN, QUẢNG NGÃI.

Giới thiệu về trường THPT Bình Sơn, Quảng Ngãi.

THÔNG BÁO CUỘC THI TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG.

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI "TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG".

THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI

THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU DỊCH BỆNH COVID - 19.

Thông báo đến học sinh trường THPT Bình Sơn về việc đi học trở lại sau dịch bệnh Covid - 19 vào ngày 04/5/2020.

THÔNG BÁO ĐẾN HỌC SINH, PHỤ HUYNH VÀ THẦY CÔ GIÁO.

Thông báo đến Học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo chủ nhiệm lớp về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trong quá trình học tập qua Internet.

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ QUÍ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH.

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ QUÍ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH VỀ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH QUẢNG NGÃI LẦN THỨ HAI NĂM 2020.

THÔNG BÁO SƠ TUYỂN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

THÔNG BÁO THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ SƠ TUYỂN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI.

THÔNG BÁO THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ TỔ CHỨC SƠ TUYỂN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI.

THÔNG BÁO LỊCH ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG TRONG QUÂN ĐỘI NĂM 2020 (LẦN 2)

THÔNG BÁO ĐẾN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH.

Thông báo đến Phụ huynh và học sinh về việc quán triệt học sinh không thả diều gây sự cố lưới điện.

THÔNG BÁO ĐẾN HS KHỐI 12 - LỊCH PHÁT SÓNG TRÊN VTV7 TẤT CẢ CÁC MÔN THI THPT QUỐC GIA.

Thông báo đến các em học sinh khối 12 trường THPT Bình Sơn - Lịch phát sóng tất cả các môn trên truyền hình VTV7.

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TIẾP THEO TỪ NGÀY 13/4/2020 CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI.

Thông báo cho học sinh nghỉ học tiếp theo từ ngày 13/4/2020 cho đến khi có thông báo mới.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, TRUNG CẤP CÔNG AN 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, TRUNG CẤP CÔNG AN NHÂN DÂN HỆ CHÍNH QUY TUYỂN MỚI NĂM 2020.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ HỌC TỪ 30/3/2020 --> 12/4/2020.

Thông báo lịch nghỉ học tiếp theo của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 12/4/2020.

THÔNG BÁO LỊCH DẠY ÔN TẬP CHO HỌC SINH 12 TRỰC TIẾP TRÊN TRUYỀN HÌNH ĐÀI PTQ.

Thông báo cho HS khối 12 lịch dạy học ôn tập trực tiếp trên truyền hình PTQ vào ngày 24/3/2020.

THÔNG BÁO LỊCH ÔN THI THPT QUỐC GIA ĐÀI TRUYỀN HÌNH PTQ.

THÔNG BÁO ĐẾN HỌC SINH 12, NĂM HỌC 2019 - 2020. LỊCH TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP ÔN THI THPT QUỐC GIA CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH PTQ.

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC.

Thông báo cho học sinh THPT và học viên GDTX nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Từ ngày 18/3/2020 đến 29/3/2020.