Thông báo khẩn: nghỉ học vì lý do tình hình thời tiết chiều thứ 6, ngày 2/12/2016

Vì lý do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, trường THPT Bình Sơn thông báo đến học sinh, nghỉ học vào chiều thứ 6 ngày 2/12/2016.

Thi vật lý qua mạng

Các em học sinh vào đây để thi vật lý qua mạng Internet

Thông báo: Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016

Sáng ngày 05/08/2016 toàn thể cán bộ, giáo viên trường THPT Bình Sơn tập trung về phòng hội đồng để dự hội nghị trực tuyến do Bộ giáo dục chủ trì.

Thông báo nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

Về việc nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT 2016

Công bố quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM

Ngày 09/01/2016, thầy Hồ Tấn Sỹ - Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn đã chính thức công bố và trao quyết định về việc thành lập Ban liên lạc Cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM nhiệm kỳ I (2016 - 2021).