LỄ KHAI GIẢNG NGẮN GỌN NHƯNG Ý NGHĨA.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 5/9, trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 03/9/2020 trường THPT Bình Sơn tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 thành công tốt đẹp.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THU NHẬN HỒ SƠ PHÚC KHẢO.

Thông báo về việc thu nhận hồ sơ phúc khảo.

TIẾP TỤC THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19.

Thực hiện Công văn số: 1008/SGDĐT-CTTT về việc tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 trong ngành giáo dục và đào tạo, ngày 18 tháng 8 năm 2020 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi.

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10.

DANH SÁCH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021

Danh sách học sinh trúng tuyển vào lớp 10 tại trường THPT Bình Sơn năm học 2020 - 2021.

ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021

ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN.

THƯ CẢM ƠN.

Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh nhà trường xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ, nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện – xã hội, các thế hệ cựu học sinh của trường,…

Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Thực hiện Công văn Số 452/KH-SGDĐT về việc triển khai thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN, QUẢNG NGÃI.

Giới thiệu về trường THPT Bình Sơn, Quảng Ngãi.

THÔNG BÁO CUỘC THI TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG.

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI "TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG".

THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI

THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU DỊCH BỆNH COVID - 19.

Thông báo đến học sinh trường THPT Bình Sơn về việc đi học trở lại sau dịch bệnh Covid - 19 vào ngày 04/5/2020.

THÔNG BÁO ĐẾN HỌC SINH, PHỤ HUYNH VÀ THẦY CÔ GIÁO.

Thông báo đến Học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo chủ nhiệm lớp về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trong quá trình học tập qua Internet.

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ QUÍ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH.

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ QUÍ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH VỀ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH QUẢNG NGÃI LẦN THỨ HAI NĂM 2020.

THÔNG BÁO SƠ TUYỂN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

THÔNG BÁO THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ SƠ TUYỂN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI.

THÔNG BÁO THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ TỔ CHỨC SƠ TUYỂN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI.

THÔNG BÁO LỊCH ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG TRONG QUÂN ĐỘI NĂM 2020 (LẦN 2)

THÔNG BÁO ĐẾN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH.

Thông báo đến Phụ huynh và học sinh về việc quán triệt học sinh không thả diều gây sự cố lưới điện.

THÔNG BÁO ĐẾN HS KHỐI 12 - LỊCH PHÁT SÓNG TRÊN VTV7 TẤT CẢ CÁC MÔN THI THPT QUỐC GIA.

Thông báo đến các em học sinh khối 12 trường THPT Bình Sơn - Lịch phát sóng tất cả các môn trên truyền hình VTV7.