Thư ngỏ gởi Cựu Học sinh

Thứ tư - 27/03/2013 09:50
Thư ngỏ gởi cựu HS các thế hệ về việc lập Quỹ Khuyến học .
 SỞ GD&ĐT QUẢNG NGÃI                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN                                              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Bình Sơn, ngày 26  tháng 3   năm 2013

THƯ NGỎ
Kính gởi: Các Anh chị cựu học sinh Trường THPT Bình Sơn- Quảng Ngãi

Trường THPT Bình Sơn được thành lập từ sau ngày thống nhất đất nước - năm 1975. Gần 40 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà trường đã trở thành một đơn vị giáo dục tin cậy, ổn định của địa phương.
          Từng giai đoạn, nhà trường đã không ngừng vươn lên, vượt qua khó khăn thử thách. Đó là sự cố gắng rất cụ thể của từng thầy cô giáo, từng em học sinh qua các thời kỳ. Lịch sử phát triển của nhà trương không bao giờ quên những đóng góp của bao nhiêu thế hệ Thầy cô và Học sinh, đã để lại những trang đầy yêu thương và nhiều thành tích vẻ vang cho nhà trường.
          Trong những năm gần đây, phong trào học tập và rèn luyện các mặt của học sinh rất sôi nổi, đạt khá nhiều thành tích đáng tự hào. Tỷ lệ đậu Đại học, Cao đẳng của nhà trường khá cao, có năm chỉ xếp sau Trường chuyên của Tỉnh. Nhiều em đậu điểm cao, nhiều em đậu vào những trường Đại học uy tín. Phong trào bồi dưỡng và dự thi Học sinh giỏi các cấp được duy trì thường xuyên và cũng đã đem về nhiều thành tích. Số lượng Học sinh giỏi cấp Tỉnh các bộ môn hàng năm thường xuyên xếp ở tốp 3-4 các trường trong Tỉnh. Đến nay đã có hàng chục em đoạt giải Học sinh giỏi Quốc gia, Khu vực (Miền Trung- Tây nguyên ), các giải khác về Văn nghệ thể thao, Viết thư Quốc tế, hoạt động Đoàn và các giải thưởng tài năng khác.
          Để phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của Trường, hàng năm ngoài nổ lực trong giảng dạy và học tập, nhà trường còn tăng cường công tác động viên khuyến khích các em đạt thành tích cao, các em nghèo vượt khó đạt thành tích tốt và các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khác. Để công tác nầy đạt hiệu quả thiết thực, nhà trường mong muốn xây dựng một Quỹ khuyến học, và để hình thành hệ thống xây dựng quỹ nhà trường rất cần đến sự quan tâm của cựu học sinh các khóa.
           Các Anh chị có thể quan tâm đến nhà trường bằng nhiều hình thức, nhà trường xin trân trọng ghi nhận tấm lòng của các anh chị.
           Mọi đóng góp hỗ trợ của quý anh chị có thể gởi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản về tài khoản số 4510.215. 007066, ngân hàng Nông nghiệp Bình Sơn, Quảng Ngãi,( tên người đứng thẻ : Nguyễn Thị Kim Vân- kế toán của Trường ).
           Và mọi đóng góp của các anh chị sẽ được thông báo trên trang Web của trường và cam kết sẽ đến tận tay các em học sinh xứng đáng và thiết thực.
           X in chúc quý anh chị mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hướng về mái trường xưa yêu dấu.                                                                                                                                                                                                                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

HỒ TẤN SỸ
Web: http://thptbinhson.edu.vn/
Mail: truongc3binhson@gmail.com