Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1921345

Giải bóng chuyền nữ cán bộ, viên chức khối thi đua số IV

Giải bóng chuyền nữ cán bộ, viên chức khối thi đua số IV.

Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Phạm Thạch Sinh - Phó hiệu trưởng phụ trách trường vừa được sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn.

Kênh Youtube miễn phí – Trung Học Phổ Thông của Trường học Trực tuyến Sài Gòn

Trường đã xây dựng và chính thức đưa toàn bộ các video bài giảng của Chương trình THPT lên kênh Youtube để các em học sinh trên toàn quốc vào học miễn phí. Chương trình gồm khoảng 800 video bài giảng của 8 môn học chính: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa và Anh văn của 3 khối lớp 10, 11, 12.

Sáng ngày 05-12, tại trường THPT Trần Quốc Tuấn, thành phố Quảng Ngãi, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi lần thứ II, năm 2015, với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, giáo viên và học sinh đến từ 64 đơn vị giáo dục trong toàn ngành.

CUỘC THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC, NĂM HỌC 2015-2016

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XI

Tối ngày 7.11, tại Nhà thi đấu Diên Hồng đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XI- năm 2015. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Quang Thích, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng hơn 1.000 vận động viên là các em học sinh đến từ 23 đơn vị trường học trong tỉnh.

Bộ Giáo dục công bố quy chế thi THPT quốc gia

Thí sinh chỉ xét tốt nghiệp sẽ thi tại trường hoặc cụm trường phổ thông ở địa phương; thí sinh vừa xét tốt nghiệp vừa vào đại học sẽ thi tại cụm do ĐH tổ chức; bài thi chấm theo thang điểm 10...

Người thầy được học trò yêu quý.

35 năm đứng lớp, thầy Lê Đình Diệp (Trường THPT Bình Sơn, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) luôn được học trò yêu quý, bởi ở tiết học của thầy ngoài chuyện dạy chữ còn dạy làm người.

Trường THPT Bình Sơn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(Baoquangngai.vn)- Chiều ngày 16.11, Trường THPT Bình Sơn tổ chức kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã đến dự.

Một vài thông tin về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015

Thông tin được lấy từ văn bản của Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi.

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2014

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD-ĐT, Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng về hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2014.

Bỏ điểm sàn đại học, thi tốt nghiệp 4 môn

Ngoài 4 môn thi, kết quả học tập và rèn luyện lớp 12 sẽ được dùng để công nhận và xếp loại tốt nghiệp THPT.

Chốt phương án thi tốt nghiệp THPT 2014

Văn phòng chính phủ vừa có văn bản số 74/TB-VPCP, thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp về đổi mới thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ.

Thông tin tuyển sinh: Thêm 3 ĐH dự kiến tuyển sinh từ kết quả THPT

Xét tuyển dựa vào kết quả ba năm học phổ thông, thái độ đạo đức và kiểm tra thêm năng lực tư duy là phương án được nhiều đại học xây dựng trong đề án tuyển sinh riêng.

Thông tin tuyển sinh: Bị cận thị vẫn được thi trường công an

Thí sinh có học lực từ trung bình trở lên hoặc bị cận thị có tổng thị lực tối thiểu 2 mắt đạt từ 10/20 trở lên đều được đăng ký dự thi vào các trường khối công an nhân dân.

Thông tin tuyển sinh 2014

Những tin tức mới nhất về kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014 sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Ngoài việc cập nhật thông tin tuyển sinh 2014, bạn cũng có thể theo dõi các chủ đề liên quan đến kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ 2014 như: chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi 2014, cùng những tin tức về tuyển sinh liên thông mới nhất.

Hàng ngàn học sinh Quảng Ngãi dự tư vấn tuyển sinh 2014

TTO - Sáng 12-1, chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2014 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi tổ chức diễn ra tại Trường đại học Tài chính - Kế toán (Quảng Ngãi).