Chuẩn bị cho công tác ngày hội CNTT Tỉnh Quảng Ngãi Lần 1

Thứ sáu - 04/01/2013 11:40
Sở giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức ngày Hội CNTT lần thứ Nhất vào ngày 4,5,6 tháng 1 năm 2013. Tất cả cán bộ giáo viên, CNV và học sinh tham gia hưởng ứng. Tổ trưởng chuyên môn, Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh gần nhất tham gia Hội thảo vào ngày 5,6 tháng 1 năm 2013. Tất cả các thành viên trong tổ nghiệp vụ tham gia gian hàng theo kế hoạch.
Ngày, giờ Hoạt động Thành phần Địa điểm
4/01/2013
08g00

Họp lãnh đạo Đoàn Lãnh đạo các đơn vị có đăng ký tham gia Hội trường, Sở GD&ĐT
08g00 Giao mặt bằng gian hàng Nhóm được đơn vị cử trang trí gian hàng Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
19g30 Khai mạc Đại biểu mời; Lãnh đạo các đơn vị; Lãnh đạo, chuyên viên Sở GD&ĐT; Ban Giám khảo các cuộc thi; Nhóm phụ trách gian hàng; Học sinh khối chuyên Toán, Tin trường THPT Chuyên Lê Khiết. Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
5/01/2013
07g30
Hội thảo chung Đại biểu mời; Lãnh đạo các đơn vị; Lãnh đạo, chuyên viên Sở GD&ĐT; Ban Giám khảo các cuộc thi; Tổ chuyên môn nghiệp vụ các bậc học; Tổ trưởng bộ môn các trường trực thuộc. Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
14g00 Thi kỹ năng thiết kế bài giảng Elearning Các giáo viên dự thi theo đăng ký Tại các gian hàng của đơn vị có đăng ký. Số giáo viên dự thi nhưng đơn vị không có gian hàng sẽ dự thị tại địa điểm chung của BTC.
16g00 Đánh giá các gian hàng Ban giám khảo; các cán bộ giáo viên tham gia tại gian hàng. Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
19g30 Chương trình giao lưu văn nghệ của giáo viên, học sinh các đơn vị. Các đơn vị có đăng ký tham gia tiết mục văn nghệ. Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
6/01/2013
07g30
Hội thảo ứng dụng CNTT trong các hoạt động của ngành học Mầm non. Lãnh đạo Phòng Giáo dục, chuyên viên phụ trách mầm non; Hiệu trưởng các trường mầm non; Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm gần nhất; Các giáo viên tham gia các cuộc thi của ngày hội Hội trường số 2, Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
07g30 Hội thảo ứng dụng CNTT trong các hoạt động của bậc học Tiểu học. Lãnh đạo Phòng Giáo dục, chuyên viên phụ trách Tiểu học; Hiệu trưởng; Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm gần nhất, toàn quốc; Tổ chuyên môn nghiệp vụ cấp tỉnh; Tổ trưởng các trường TH trên địa bàn Thành phố Quảng Ngãi. Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
07g30 Hội thảo ứng dụng CNTT trong các hoạt động của bậc học THCS. Lãnh đạo Phòng Giáo dục, chuyên viên phụ trách THCS; Hiệu trưởng; Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm gần nhất; Tổ chuyên môn nghiệp vụ cấp tỉnh. Hội trường 1, Trường Chính trị.
07g30 Hội thảo ứng dụng CNTT trong các hoạt động của ngành học THPT. Hiệu trưởng; Giám đốc các TTGDTX; Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm gần nhất; Tổ chuyên môn nghiệp vụ cấp tỉnh; Tổ trưởng bộ môn. Hội trường 2, Trường Chính trị.
15g00 Tổng kết, khen thưởng, bế mạc. Đại biểu mời; Lãnh đạo các đơn vị; Lãnh đạo, chuyên viên Sở GD&ĐT; Ban Giám khảo các cuộc thi; Tổ chuyên môn nghiệp vụ các bậc học; Các giáo viên tham gia dự thi. Nhà văn hóa Lao động tỉnh.

Tác giả bài viết: Hồ Phúc