Kết quả kỳ thi HSG Quốc gia năm 2013

Thứ tư - 30/01/2013 08:59
Tin kết quả thi HSG Quốc gia của Nhà trường
           Vừa qua, Ngày 11,12,13 tháng 01 năm 2013 Bộ Giáo dục tổ chức kỳ thi HSG Quốc gia năm 2013. Trường THPT Bình Sơn- Quảng Ngãi có 03 học sinh tham gia. Qua quá trình học tập, rèn luyện vớ sự nỗ lực hết sức của bản thân các em đã đạt được những kết quả khả quan. Kết quả có 02 học sinh đoạt giải: Em Trần Quang Nhật đoạt giải khuyến khích môn Địa lý, Em Vương Thị Ánh Minh đoạt giải khuyến khích môn Ngữ văn.
           Thay mặt BGH Nhà trường tuyên dương thành tích của các em đạt được và hy vọng các em tiếp tục phấn đấu để đạt được thành tích tốt nhất trong các kỳ thi sắp tới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ chúc các em và gia đình sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Lê Viết Thọ

Tác giả bài viết: Lê Viết Thọ