Ngày Hội CNTT tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I

Thứ hai - 07/01/2013 22:24
Ngày Hội CNTT tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I

Tối 04-01, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ khai mạc Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ I- năm 2013 tại TP Quảng Ngãi. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Quang Thích, đại diện lãnh đạo các sở ngành của tỉnh và lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, các trường THPT trên địa bàn ​tỉnh đến dự lễ.
​Tham gia ngày Hội có 53 gian hàng của các Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, các trường THPT, các Trung tâm Giáo dục thường xuyên, hướng nghiệp dạy nghề trên địa bàn tỉnh. Ngày Hội là một minh chứng sinh động cho sự sáng tạo và trí tuệ của các nhà trường, của đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục Quảng Ngãi trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và tự làm đồ dùng dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng giáo viên tự tích hợp công nghệ thông tin vào từng môn học.
Ngày hội diễn ra từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 01 năm 2013. Trường THPT Bình sơn tham gia đầy đủ các tiêu chí mà BTC đã đưa ra. Ban giám hiệu nhà trường đã ủng hộ và nhiệt tình hưởng ứng ngày Hội.
Description: F:\ngay hoi 4_1_1013\anh\DSCN0640.JPG
Thầy Lê Viết Thọ-P. Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Sở
Description: F:\phim va hinh TSy nhan thuong\IMG_0174.JPG
Thầy Hồ Tấn Sỹ-Hiệu trưởng nhận giải 3 toàn đoàn
Kết quả: Trường THPT Bình Sơn đã đạt giải nhất trong ngày Hội và giải Ba toàn đoàn, và nhiều giải cá nhân khác.
Tham dự ngày Hội CNTT tỉnh Quảng Ngãi lần thứ nhất được nhiều giáo viên trong đơn vị quan tâm, Tất cả các tổ trưởng chuyên môn, giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp tỉnh điều tham dự, tham gia tất cả các hội thảo trong 2 ngày 4,5 tháng 01 năm 2013.

Tác giả bài viết: Hồ Phúc