Liên kết

Tiêu điểm

Ảnh mới

Hỗ trợ Online

Quản trị

Name: Hồ Phúc
Ban giám hiệu

Name: Trường

Tin Khai giảng năm học 2013-2014

Thứ năm - 05/09/2013 09:18
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng hôm nay thầy trò Trường THPT Bình Sơn- Quảng ngãi tề tựu đông đủ về Trường để dự lễ Khai giảng năm học 2013-2014
                 Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng hôm nay (05/9/2013)  thầy trò Trường THPT Bình Sơn- Quảng ngãi  tề tựu đông đủ về Trường để dự lễ Khai giảng năm học 2013-2014
                Về dự khai giảng năm học mới có ông Võ Đình Trà – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bình Sơn- Quảng Ngãi, Đại diện Hội cha mẹ học sinh …
                Thầy Lê Viết Thọ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện ban giám hiệu đọc diễn văn khai mạc năm học mới. Trong diễn văn năm học mới đã xác định những nhiệm vụ trong tâm như sau:
                       1. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 03/ CT – TW ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị gắn với việc kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gởi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục ( 15/10/1968).
                      2. Thực hiện chỉ đạo việc tinh giản nội dung dạy học, dạy học theo chủ đề tích hợp, giúp HS vận dụng kiến thức liên môn vào thực tiễn.
                      3. Tiếp tục đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và giáo dục, đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của HS.
                      4. Phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng giáo dục cho CB,GV. Chú trọng năng lực đổi mới phương pháp giảng dạy, công  tác kiểm tra đánh giá và công tác chủ nhiệm lớp. Chú trọng phát triển đội ngũ tổ trưởng , nhóm trưởng chuyên môn và GV cốt cán, nâng cao vai trò GVCN.
                      5.Tăng cường kỷ cương nền nếp trong CBGV và học sinh. Thực hiện nghiêm túc QĐ 20 của UBND Tỉnh về việc chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính. Chú trọng triển khai và quản lý tốt việc dạy thêm học thêm  theo tinh thần thông tư số 17 của Bộ GD và ĐT và các văn bản hướng dẫn của UBND Tỉnh, Sở GD và ĐT.
                      6. Tiếp tục thực hiện phong trào “ Xây dựng THTT-HSTC”,  tích cực và quyết tâm xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010-2015. Chuẩn bị mọi mặt cho kỷ niệm 40 năm thành lập trường.
               Ông Võ  Đình Trà đã phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ, Những chỉ đạo của ông thực sự sâu sát đến tình hình thực tế của nhà trường. Nhà trường sẽ quán triệt nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của ông với giáo viên và học sinh trong Nhà  trường.
               Lễ khai giảng kết thúc trong không khí đầy hào hứng và phấn khởi đã thực sự mở ra hy vọng cho một năm học thành công của Trường THPT Bình Sơn-Quảng Ngãi.

Tác giả bài viết: Hồ Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79809

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2993263

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Đọc tin tức

Theo dõi hoạt động

Xem hình ảnh

Học online

Theo dõi sự phát triển Nhà trường

Tất cả các ý trên

Tin mớiTrang web hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome!

 


Xem bản: Desktop | Mobile