Trường THPT Bình Sơn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 19/11/2014 00:19
Trường THPT Bình Sơn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(Baoquangngai.vn)- Chiều ngày 16.11, Trường THPT Bình Sơn tổ chức kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã đến dự.

Ôn lại truyền thống của thầy và trò nhà trường, thầy Hồ Tấn Sĩ- Hiệu trưởng Trường THPT Bình Sơn nêu rõ: Những năm qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên, đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và thi đỗ vào các trường đại học, cao đẵng.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT tặng hoa chúc mừng Ngày 20.11 cho giáo viên Trường THPT Bình Sơn

Trong năm học 2013- 2014, Trường THPT Bình Sơn có 160 em đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, 1 em đoạt giải HSG khu vực miền Trung Tây Nguyên và 7 học sinh  đoạt Huy chương Toán trên Internet toàn quốc. Đặc biệt, số học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng có điểm trung bình cao thứ 2 toàn tỉnh, xếp sau Trường THPT Chuyên Lê Khiết.

Tin, ảnh: C.Hiền

Tác giả bài viết: BDT