Trường tổ chức sinh hoạt trại 26-3

Thứ ba - 26/03/2013 08:57
Ảnh trại 12B2

Được sự cho phép của Chi bộ Nhà trường, Đoàn trường THPT Bình Sơn kết hợp với Nhà trường tổ chức hội trại kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM vào 2 ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2013.
Trong hai ngày sinh hoạt trại Đoàn trường, chi Đoàn giáo viên đã tổ chức nhiều trò chơi vận động hấp dẫn cho các trại viên. Đặc biệt là chương trình đêm lửa trại với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, có chất lượng. Nhất là một số tiết mục như: Gọi lửa, thi hóa trang… tất cả các trại sinh hào hứng, tham gia nhiệt tình.
Trong đợt sinh hoạt trại này đã giúp cho các em tham gia hoạt động ngoại khóa một cách tích cực, giúp rèn luyện cho các em kỹ năng sống, tinh thần tương trợ giúp đỡ nhau, tạo không khí sôi nổi thiết thực với phong trào “Trường học thân thiện, Học sinh tích cực”…
Sau hai ngày sinh hoạt trại các em đi học lại đầy đủ, nghiêm túc, học sinh khối 12 đang chuẩn bị làm hồ sơ thi ĐH-CĐ năm 2013.
(một số phim ngắn về sinh hoạt trại xem tại menu video)

Tác giả bài viết: Hồ Phúc