Tư vấn tuyển sinh 2013 cho hàng ngàn học sinh Quảng Ngãi

Thứ tư - 27/03/2013 19:02
(TNO) Chiều nay 22.3, Đoàn Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên đã thực hiện tư vấn trực tiếp cho khoảng 700 học sinh lớp 12 tại tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình diễn ra tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Quảng Ngãi.

Ngoài các câu hỏi xoay quanh vấn đề quy chế, ngành nghề... tại hội trường, ban tổ chức còn tiếp nhận hàng trăm câu hỏi qua đường dây nóng của chương trình.

Sau buổi tư vấn, nhiều học sinh đã vây quanh các chuyên gia đến từ 30 trường ĐH-CĐ để tìm câu trả lời thỏa đáng cho những điều mà mình thắc mắc.

Sáng nay, Đoàn tư vấn cũng đã tiến hành tư vấn tại lớp cho gần 1.000 học sinh 2 trường THPT: Bình Sơn và Trần Kỳ Phong thuộc huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Ngày mai, chương trình sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là tỉnh cuối cùng trong hành trình tư vấn mùa thi năm 2013 của Báo Thanh Niên.

Một số hình ảnh trong chương trình tư vấn mùa thi tại Quảng Ngãi:

Chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc của các em học sinh

Học sinh đặt câu hỏi cho ban tư vấn trong chương trình trực tiếp

Chuyên gia tư vấn đứng giữa trời nắng để giải đáp thắc mắc của học sinh Bình Sơn

Dù nắng nóng, nhưng học sinh Trường Bình Sơn vẫn chăm chú lắng nghe các thầy cô tư vấn về những thông tin mới của kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013

Đông đảo học sinh đến tìm hiểu thông tin về ngành nghề tại gian hàng của các trường ĐH-CĐ

Minh Luân - Ảnh: Đ.N.Thạch

Tác giả bài viết: BDT