KẾT QUẢ THI SÁNG TẠO KHKT THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH QUẢNG NGÃI CỦA TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN.

Với sự nỗ lực của Thầy, trò và cùng Ban KHKT trong năm học: 2016 – 2017 về mảng KHKT đạt được kết quả đáng khích lệ:

CV/ Thăm dự lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo, học sinh đạt thành tích cao năm học 2016-2017

Đại hội Công chức- viên chức 2017 và đại hội Công đoàn giai đoạn 2018-2023

Ngày 28 tháng 7 năm 2017, tại hội trường trường THPT Bình Sơn đã diễn ra đại hội CCVC năm học 2017-2018 và đại hội Công đoàn giai đoạn 2018-2023. Tại đại hội đã bầu ra các ban chấp hành công đoàn, ban thanh tra, công bố quyết định các tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban, phó ban và trao thưởng cho các các nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2016-2017

Thư cảm ơn các em cựu học sinh lớp 12A và 12G niên khóa 1994-1997

Tháng bảy là tháng của những chùm hoa phượng vĩ, của những bản tình ca chia biệt. Nhưng tháng bảy đôi khi lại là ngày hội đoàn tụ và yêu thương. Có lẽ điều này thật đúng với các em học sinh lớp 12A và 12G niên học 1994-1997.

Thông báo khẩn của Bộ GD-ĐT (liên quan đến kỳ thi THPT 2017)

Thông báo khẩn cho các thí sinh có liên quan để biết và điều chỉnh, thay đổi hoăc thí sinh truy cập vào Cổng thông tin thi và tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ https://thituyensinh.vn hoặc Trang thông tin điện tử của Trường Đại học để tra cứu.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐIỂM THI KỲ THI THPT QUỐC GIA 2017.

Các em học sinh thi tại Quảng Ngãi có thể tra điểm tại một số website sau:

ĐIỀU CHỈNH (THAY ĐỔI ) NGUYỆN VỌNG THI THPT QUỐC GIA 2017

Teen THPT Bình Sơn làm quen với chương trình "Phát triển nhà lãnh đạo trẻ"

Với mong muốn rút ngắn khoảng cách về nhận thức và tạo cơ hội giáo dục, nữ sinh Võ Tường An đã quyết tâm đem chương trình “Phát triển nhà lãnh đạo trẻ” về với quê hương Bình Sơn - Quảng Ngãi. Song song với dự án "60 days” ở Lý Sơn, Võ Tường An và các bạn của mình đã tổ chức chương trình “Phát triển nhà lãnh đạo trẻ” với tất cả sự nhiệt huyết say ê của chính mình. Tường An cùng với 13 thành viên đã lựa chọn các giáo trình phù hợp được biên soạn bởi đại học Babson (Mỹ), trung bình 8-10 bạn/ 1 tình nguyện viên phụ trách.

Thông tin về Trường Đại học Công Nghệ Thông tin Gia Định

Sinh viên khóa 11 (nhập học trong kỳ tuyển sinh năm 2017) đăng ký học tại cơ sở Củ Chi được miễn 100% học phí cho năm đầu, nếu học lực đạt loại khá thì được miễn 100% học phí cho năm tới, nếu không đạt loại khá thì được giảm 30% học phí cho năm tới.

Thư cảm ơn các đơn vị, tập thể, cá nhân đã tài trợ học bổng cho học sinh trong dịp phát thưởng tổng kết năm học 2017-2018

Kết thúc năm học 2016- 2017, Trường THPT Bình Sơn đã nhận nhiều phần học bổng từ tấm lòng hảo tâm của các đơn vị, cá nhân, tập thể. Nhà trường xin ghi nhận tấm lòng, việc làm đầy ý nghĩa của quý vị và đã họp xét, bình chọn, trao thưởng cho các học sinh thuộc diện gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vượt khó, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Lễ Bế Giảng năm học 2016-2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2017, trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 – 2017. Lễ bế giảng năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như những em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Phước, giáo viên tổ toán

Sáng 9/5/2017 tại chi bộ 2, trường THPT Bình Sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Phước, giáo viên Toán. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Hội nghị tổng kết các cuộc thi giáo viên và học sinh

Nhằm tổng kết và nhìn lại quá trình phấn đấu trong hoạt động dạy học và học tập, các phòng trào thi đua, các cuộc thi các cấp của giáo viên và học sinh.

BAN HÀNH QUY CHẾ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA VÀ XÉT CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Danh sách cựu học sinh ủng hộ Quỹ xây dựng hồ bơi (Bổ sung ngày 26/04/2017)

Nhà trường THPT Bình Sơn chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của quí phụ huynh, cựu học sinh, nhà hảo tâm đã đóng góp kinh phí để ủng hộ nhà trường xây dựng hồ bơi cho các em. Nhà trường sẽ đưa đầy đủ thông tin của người ủng hộ một cách rõ ràng và minh bạch. (Những thông tin còn thiếu hoặc chưa rõ ràng mong quý vị bổ sung về email: phamthachsinh@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0913.488.843)

Trao thưởng nóng cho học sinh có thành tích cao trong năm học 2016-2017

42 năm thành lập trường, 42 năm trường THPT Bình Sơn đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi, phong trào, giải đấu, và luôn là trường đạt top cao của tỉnh Quảng Ngãi. Tiếp nối bề dày thành tích đó, từ đầu năm học 2016-2017 đến nay đã có nhiều học sinh đạt giải và đặc biệt trong đó có những thành tích rất cao.