Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1983416

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG ĐẦU NĂM HỌC 2018 - 2019.

Thứ năm - 20/09/2018 23:15
     Vào ngày 07/09/2018 tại trường THPT Bình Sơn đã tổ chức phát học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Tại buổi lễ dại diện quỹ học bổng Khải Phương đã trao 40 suất (Mỗi suất 500.000  đồng) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tổng số tiền là 20.000.000 đồng do cựu học sinh Trịnh Ngàn Phương tài trợ.
     Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao cho 41 em học sinh , giá trị mỗi suất học bổng là 300.000 đồng, với tổng giá trị là 12.300.000. Quỹ học bổng này do cựu học sinh tài trợ, động viên các em vươn lên trong học tập.
     Bên cạnh đó, nhà trường hổ trợ cho 81 em học sinh, mỗi em một thẻ bảo hiểm trị giá 100.000 đồng.  Nhân dịp này thầy Hiệu trưởng đã thay mặt quý Thầy Cô giáo và học sinh gửi lời cảm ơn đến quỹ học bổng Khải Phương, quỹ học bổng của cựu học sinh trường THPT Bình Sơn luôn đồng hành cùng các em trong thời gian qua. Món quà không những chứa đựng giá trị vật chất, mà còn  chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ của quí đơn vị đối với các em học sinh của chúng tôi, mang đến cho các em  những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh mai này sẽ là người công dân tốt cho xã hội.
     Trong tương lai, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị. Sự giúp đỡ, hiệp sức của quý vị cùng với nhà trường sẽ giúp cho các em vượt qua những khó khăn, thử thách, khuyến khích tinh thần học hỏi và đam mê nghiên cứu khoa học. Các em sẽ là những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội, tạo dựng tương lai, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của những người đi trước.
     Mọi sự đóng góp, chia sẻ  của quý vị nhà trường chúng tôi rất trân trọng và biết ơn.
Một lần nữa xin trân trọng cám ơn, chúc quý đơn vị  phát triển thịnh vượng, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Cựu học sinh Trịnh Ngàn Phương phát biểu trong buổi trao học bổng.

Thầy hiệu trưởng Phạm Thạch Sinh cùng đại diện học bổng Khải Phương trao học bổng cho các em.

Thầy hiệu trưởng Phạm Thạch Sinh cùng với đại diện các nhà tài trợ học bổng.

Đại diện hội cha mẹ học sinh trao học bổng cho các em.