Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32002

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG.

Thứ ba - 15/10/2019 16:16
Chương trình Tư vấn tâm lí với chủ đề: “Kỹ năng kiểm soát cảm xúc và tư duy tích cực – Văn hóa đọc và văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Ngày 10/10/2019 vừa qua Ban HĐNGLL- BTVTL học đường trường THPT Bình Sơn đã tổ chức thành công chương trình Tư vấn tâm lí với chủ đề: “Kỹ năng kiểm soát cảm xúc và tư duy tích cực – Văn hóa đọc và văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Tại buổi tuyên truyền này Nhà trường mời em Đỗ Văn Sự hiện đang là phó viện trưởng viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế INTIC - Chuyên gia tư vấn tâm lí. Nguyên là cựu học sinh niên khóa 2004 - 2007 trường THPT Bình Sơn – Tỉnh Quảng Ngãi.

Tại sự kiện này, với tư cách là người tư vấn chính, em đã đem đến cho học sinh và giáo viên của trường một nhận thức tích cực về kỹ năng kiểm soát cảm xúc cá nhân, nhận thức về vấn đề văn hóa đọc sách, văn hóa sử dụng mạng xã hội ... Dư âm buổi tư vấn vẫn còn lưu đọng trong tâm khảm thầy và trò trong nhà trường  với những  nhận thức  đúng đắn và những điều tốt đẹp nhất.

Tác giả bài viết: ĐVT