Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng (IOE) cấp trường năm học 2013-2014

Thứ bảy - 07/12/2013 08:18
Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng (IOE) cấp trường năm học 2013-2014

chiều ngày 07/12/2013, trường THPT Bình Sơn đã tổ chức cho học sinh của cả 3 khối lớp 10, 11, 12 tham gia cuộc thi Tiếng Anh trên mạng( IOE) cấp trường năm học 2013-2014 tại phòng Tin học của nhà trường.
Tham dự kỳ thi Tiếng Anh qua mạng cấp Trường, có 60 thí sinh xuất sắc đại diện cho học sinh của toàn trường rất háo hức bước vào cuộc thi. Các em là những gương mặt tiêu biểu, đã vượt qua 16 vòng tự luyện và đã được ban tổ chức duyệt là thành viên của cuộc thi IOE qua mạng Internet. Mỗi học sinh dự thi,phải làm bài trong 30 phút với số lượng 200 câu hỏi tùy theo tốc độ làm bài của mình. Sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cho cuộc thi, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng ý thức rèn luyện của các thí sinh là tiền đề để các em bước vào cuộc thi đầy hào hứng, tự tin và đạt kết quả cao.

Công tác tổ chức được nhà trường chuẩn bị rất chu đáo: phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi…đặt biệt là khung thời gian thi cho từng khối lớp, giúp cho học sinh tự luyện và bước vào cuộc thi đầy tự tin.

Cuộc thi IOE trên mạng Internet đã tạo điều kiện cho học sinh Cấp học Phổ thông có điều kiện làm quen với công nghệ thông tin, ứng dụng vào việc tham gia môn Tiếng Anh, Toán… qua mạng Internet do Bộ GD&ĐT phát động. Cuộc thi này thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh làm quen với Internet, vận dụng được những kiến thức đã học, thêm yêu thích môn Tiếng Anh và nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính. Đó cũng là cơ sở, là tiền đề để các em học tốt môn tiếng Anh trong những năm học tiếp theo.
Cuộc thi tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp trường đã kết thúc tốt đẹp, an toàn, nghiêm túc.

Tác giả bài viết: btp