Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31987

Cựu HS Bình Sơn 20 năm trưởng thành (Khoá 1996_1999).

Thứ bảy - 17/08/2019 07:06
Thư cảm ơn và một số hình ảnh nhà trường gửi đến cựu học sinh khóa 1996 - 1999: Nhân dịp khóa tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày trở về trường.
                                                             THƯ CẢM ƠN
             Gửi các anh chị trong Ban liên lạc Cựu học sinh, anh chị là cựu học sinh của  trường THPT Bình Sơn niên khóa 1996 – 1999.
             Gác lại những bộn bề của cuộc sống, của mưu sinh, vượt qua cái oi ả, nóng bức của tiết trời mùa hạ, trung tuần tháng 07 năm 2019, gần 300 học sinh và 45 thầy cô giáo đã tề tựu về mái trường Bình Sơn thân yêu tổ chức thành công lễ kỉ niệm 20 năm ngày ra trường.
            Nhân dịp này  thầy và trò nhà trường vô cùng cảm động và phấn khởi đón nhận những phần quà lưu niệm và những  suất học bổng hết sức quý báu từ các anh chị cựu học sinh của  khóa: 10 xuất học bỗng trị giá 10.000.000 đồng đồng dành cho học sinh nghèo vượt khó. Huy động quỹ học bỗng cho khóa gần 100.000.000 đồng để tặng các em học sinh nghèo vượt khó trong các năm tiếp theo. Tặng quà lưu niệm bằng hiện vật cho nhà trường là bức tranh.
              Đây là quỹ học bổng mà  Cựu học sinh Bình Sơn niên khóa 1996 - 1999 trao tặng cho những bạn học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Với món quà đầy ý nghĩa này đã giúp cho nhiều em học sinh của trường  phần nào trang trải cuộc sống và tiếp thêm động lực  để các em vượt qua khó khăn để tiếp tục thực hiện ước mơ hoài bão của mình.
          Thay mặt HĐSP nhà trường và các em học sinh,  tôi xin ghi nhận những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp đồng thời chân thành bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, trân trọng đến Cựu học sinh trường THPT Bình Sơn niên khóa 1996 - 1999; quý nhà tài trợ. Chúc các anh (chị) và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.
          Hi vọng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa
sự quan tâm, ủng hộ,giúp đỡ về mọi mặt của cựu học sinh của  khóa dành cho ngôi trường Bình Sơn và các lớp lớp học sinh  thế hệ sau.
                                                                                                         Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                               Phó hiệu trưởng: Hồ Phúc.