Cựu HS Bình Sơn 25 năm trưởng thành (Khoá 91_94)

Chủ nhật - 11/08/2019 21:07
Thư cảm ơn và một số hình ảnh nhà trường gửi đến cựu học sinh khóa 1991 - 1994: Nhân dịp khóa tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày trở về trường.

THƯ CẢM ƠN !
           Kính gửi: Các em cựu học sinh niên khóa 1991-1994!
           Tháng bảy là tháng của những chùm hoa phượng vĩ, của những bản tình ca chia biệt. Nhưng tháng bảy đôi khi lại là ngày hội  tụ và yêu thương. Có lẽ điều này thật đúng!
          Tháng bảy của năm 2019 đã ghi dấu cho niên khóa 1991-1994  tròn 25 tuổi.  Các em đã tề tựu về mái trường THPT Bình Sơn để gặp lại thầy cô, bạn bè, cùng nhau ôn lại những hoài niệm dấu yêu của một thời xa cách. Không chỉ thế, Nhà trường còn được lắng  nghe những ý kiến đóng góp, xây dựng để trường ngày càng phát triển. Sự trở về của các em và những lời phát biểu tri ân trong ngày hội ngộ ấy là nguồn động viên quý báu để thầy cô tiếp tục sự nghiệp trồng người. Cảm ơn các em đã giúp cho hơn năm mươi thầy cô giáo được gặp gỡ đồng nghiệp, gặp gỡ những học trò thân thương của mình!
         Hai mươi lăm trôi qua, tất cả các em đã trưởng thành. Có nhiều em thành đạt trên con đường sự nghiệp, trong đó, nhiều em hiện giữ chức vụ quan trọng trong các cơ quan, công ty, tập đoàn, doanh nghiệp… Sự thành công đó chính là niềm tự hào của trường THPT Bình sơn. Tuy nhiên, bên cạnh cũng còn nhiều em còn đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thì hãy cố lên các em nhé. Thầy cô luôn dõi theo và lo lắng cùng các em.
          Thay mặt thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường, thầy xin gửi đến các em lời cảm ơn chân thành nhất về những món quà mà các em gửi tặng. Cụ thể là  học bổng cho học sinh nghèo của trường 20 suất: 20 triệu đồng;  một Smart TV trị giá 21.950.000₫; trong các năm tiếp theo, khóa sẽ  tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là 20.000.000₫/ năm. Điều này đã giúp trường giải quyết những vấn đề cấp thiết hiện tại, nhất là sự tìm kiếm nguồn học bổng cho học sinh còn nhiều khó khăn..
           Hy vọng rằng từ đây các em sẽ tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc với nhà trường, phát triển hơn nữa mạng lưới cựu học sinh của trường, mang thương hiệu và niềm tự hào của trường lan tỏa  khắp mọi nơi.
          Thầy kính chúc các em sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình!
       Trân trọng cảm ơn!
                                                              HIỆU TRƯỞNG: PHẠM THẠCH SINH.

Nguồn tin: Lại Thị Bảo Uyên.