Cựu HS Bình Sơn 38 năm trưởng thành (Khoá 1978_1991).

Thứ năm - 15/08/2019 08:37
Thư cảm ơn và một số hình ảnh nhà trường gửi đến cựu học sinh khóa 1978 - 1981: Nhân dịp khóa tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày trở về trường.
                                                                                  THƯ CẢM ƠN !
          Kính gửi: Cựu học sinh niên khóa 1978- 1981!
          Vậy là mùa hè yêu thương đã đi qua, để lại bao dư âm và kỉ niệm. Nhưng có lẽ mùa hè 2019  đọng lại trong thầy trò trường THPT Bình Sơn một kỉ niệm thật khó quên, đó là “Sự trở về của thế hệ cựu học sinh khóa học 1978 -1981”
            Các anh chị là cựu học sinh khóa 78-81 kính mến! Ngày “Hội ngộ trường xưa” vừa qua thật sự là ngày rộn rã và ấm áp nhất đối với các thầy cô trong bao năm qua. Các anh chị đã tổ chức một buổi lễ thật chu đáo và trang trọng. Đó không chỉ là ngày trở  về để bạn bè cùng khóa  ôn lại những hoài niệm của một thời dấu yêu sau 38 năm xa cách. Mà còn là dịp thầy cô  được gặp gỡ đồng nghiệp, gặp gỡ những học trò thân thương của mình. Sự trở về của các anh chị  và những lời phát biểu tri ân trong ngày hội ngộ ấy là nguồn động viên quý báu để nhà trường  tiếp tục sự nghiệp trồng người.
          Ba mươi tám năm quả thật là một chặng đường dài, nhiều học trò của khóa tóc đã pha sương, có người không còn nữa. Thầy cô giáo trong ngày hội ngộ cũng đã vắng bóng nhiều. Vì vậy, cuộc “Hội ngộ trường xưa” này thật sự xúc động và nhiều ý nghĩa. Nó là minh chứng chắc chắn nhất cho sự tri ân và gắng kết. Nó cũng đồng thời nhắc nhở chúng ta về nguồn cội , về lòng biết ơn.
           Thay mặt thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường,  xin gửi đến cựu học sinh khóa 78-81 lời cảm ơn chân thành nhất về ngày đoàn tụ ấy, cảm ơn món quà thật ý nghĩa mà các anh chị đã tặng.
          Tôi tin rằng các anh chị  sẽ tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc với Nhà trường, phát triển hơn nữa mạng lưới cựu học sinh của trường để những lần hội ngộ sau đông đủ và rộn rã hơn.
          Xin  kính chúc tập thể học sinh niên khóa 78- 81 sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
          Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG: PHẠM THẠCH SINH.