Liên kết

Tiêu điểm

Ảnh mới

Hỗ trợ Online

Quản trị

Name: Hồ Phúc
Ban giám hiệu

Name: Trường

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bình Sơn nhiệm kì 2014 - 2015

Thứ sáu - 10/10/2014 20:36
Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bình Sơn nhiệm kì 2014 - 2015

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bình Sơn nhiệm kì 2014 - 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV huyện Đoàn Bình Sơn, được sự nhất trí của Chi uỷ, BGH nhà trường. Đoàn trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn THCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội diễn ra từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 15 phút thứ tư ngày 08/10/2014.
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV huyện Đoàn Bình Sơn, được sự nhất trí của Chi uỷ, BGH nhà trường. Đoàn  trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn THCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội diễn ra từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 15 phút thứ tư ngày 08/10/2014.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thanh Thương – Bí thư huyện đoàn Bình Sơn, đồng chí Trương Thị Thanh Bình – Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Thầy Hồ Tấn Sỹ Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Văn Hạnh đại diện cho Công đoàn nhà trường, Đồng chí Đinh Hùng Cường - Phó bí thư chi bộ, Đồng chí Nguyễn Văn Cường đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, tổ chuyên môn, các đồng chí trong CĐGV, các đồng chí trong BCH khóa cũ và các bạn cán bộ Đoàn của 40 chi đoàn.


Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013 – 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014-2015. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên giáo viên về các vấn đề phát triển chuyên môn cũng như tham luận về vấn đề giảng dạy. Các bản tham luận của chi đoàn học sinh về phương pháp học tập tốt, tham gia văn hoá văn nghệ thể dục thể thao. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý‎ kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Thương – Bí thư huyện đoàn Bình Sơn, Đồng chí Đinh Hùng Cường Chi bộ nhà trường và Đồng chí Nguyễn Văn Cường đại diện Hội cha mẹ học sinh trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì tới.
Sau hơn 4 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường THPT Bình Sơn đã bầu ra các đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.
 
                                                            Danh sách BCH Đoàn trường nhiệm kì 2014 - 2015
Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bình Sơn nhiệm kỳ 2014-2015 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 606

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82060

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2995514

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Đọc tin tức

Theo dõi hoạt động

Xem hình ảnh

Học online

Theo dõi sự phát triển Nhà trường

Tất cả các ý trên

Tin mớiTrang web hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome!

 


Xem bản: Desktop | Mobile