GẶP MẶT KỈ NIỆM 30 NĂM CỦA CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN NIÊN KHÓA 1987-1990

Thứ năm - 19/11/2020 10:03

Vào lúc 8 giờ 00 ngày 01/11/2020, Cựu học sinh của Trường THPT Bình Sơn niên khóa 1987-1990 đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt 30 năm - Hội ngộ-Tri ân và Chia sẻ tại Hội trường của Trường THPT Bình Sơn, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
            Buổi Gặp mặt diễn ta trong bối cảnh cơn bão Số 9 vừa đi qua các tỉnh miền Trung và đã để lại hậu quả khá nặng nề, trong đó có Trường THPT Bình Sơn. Tuy nhiên, vượt qua khó khăn  do thiên tai gây ra, gần 200 Cựu học sinh và nhiều thầy, cô giáo từ mọi miền đất nước vẫn tề tựu về trường để tham dự buổi Gặp mặt.
            Buổi Hội ngộ này là dịp để Cựu học sinh tri ân thầy, cô giáo cũ, cũng là cơ hội để bạn bè trong khóa gặp gỡ, chia sẻ nỗi niềm sau 30 năm rời ghế nhà trường. Đặc biệt, buổi Gặp mặt càng giàu ý nghĩa hơn với những nội dung thiết thực như: Cựu học sinh đã trao 70.000.000 đồng (Bảy mươi triệu đồng) học bổng cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Tặng nhà trường thiết bị lọc nước để phục vụ cho các em học sinh, đóng góp quỹ để ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung.
            Thầy Phạm Thạch Sinh, Hiệu trưởng nhà trường, trong buổi Gặp mặt bày tỏ sự xúc động sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành đến Cựu học sinh niên khóa 1987-1990 đã đồng hành, chia sẻ về tinh thần, vật chất với nhà trường trong những thời điểm khó khăn nhất và thể hiện niềm mong mỏi sẽ nhận được sự hỗ trợ của anh, chị Cựu học sinh trong thời gian đến để tiếp tục xây dựng nhà trường hoàn thiện hơn và hỗ trợ cho nhiều học sinh đang gặp khó khăn.
            Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Bình Sơn xin chân thành cảm ơn và trân trọng ghi nhận những đóng góp vô cùng quý giá vì sự phát triển của nhà trường của anh, chị Cựu học sinh niên khóa 1987-1990.
            Một số hình ảnh tại buổi Hội ngộ:

Quang cảnh buổi gặp mặt

Cựu học sinh Phạm Công Hiền - đại diện cựu học sinh khóa 1987-1990 phát biểu trong buổi gặp mặt

Đại diện cựu học sinh trao học bổng cho học sinh nhà trường

Cựu học sinh khóa 1987-1990 chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô giáo cũ

Thầy giáo Phạm Thạch Sinh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt