Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2015)

Thứ ba - 04/08/2015 08:28
Chiều 3/8/2015 tại sân vận động huyện Bình Sơn đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu Giải bóng đá 7 người do Công an huyện Bình Sơn phối hợp cùng Trung tâm văn hoá - thông tin - thể thao huyện Bình Sơn tổ chức thi đấu.
Giải bóng quy tụ các cầu thủ là viên chức, công chức hiện đang công tác tại 25 xã, thị trấn; giáo viên, học sinh Trường THPT Bình Sơn; cán bộ chiến sỹ công an huyện; được chia thành 5 đội bóng.
- Đội bóng công an huyện
- Đội bóng Trường THPT Bình Sơn
- Đội bóng cụm thi đua số 1 gồm 8 xã: Bình Đông (cụm trưởng), Bình Phú, Bình Hải, Bình Chánh, Bình Thuận, Bình Châu, Bình Thạnh, Bình Trị.
- Đội bóng cụm thi đua số 2 gồm 8 xã: Bình Chương (cụm trưởng), Bình Minh, Bình Mỹ, Bình An, Bình Khương, Bình Trung, Bình Nguyên, Bình Dương.
- Đội bóng cụm thi đua số 3 gồm 9 xã: Thị trấn Châu Ổ (cụm trưởng), Bình Hiệp, Bình Hòa, Bình Phước, Bình Thanh Đông, Bình Thanh Tây, Bình Thới, Bình Tân.

Tác giả bài viết: btp