Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32054

Hòa chung trong không khí Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Công đoàn trường THPT Bình Sơn đã tổ chức buổi Tọa đàm thân mật cho đoàn viên công đoàn nhà trường.

Thứ bảy - 26/10/2019 20:55
Tọa đàm Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
       Việc tổ chức buổi Tọa đàm giúp chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tạo sân chơi lành mạnh để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các tổ và các đoàn viên công đoàn, từ đó phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân, viên chức trong nhà trường.

Thầy Phạm Thạch Sinh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.

Trong buổi Tọa đàm, Công đoàn còn tổ chức cuộc thi “Hát cho nhau nghe” giữa các nữ đoàn viên công đoàn trong các tổ:Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử- Địa- CD, Tin, Thể dục, Văn phòng.

Tổ Toán

Tổ Vật lí

Tổ Hóa học

Tổ Sinh vật

Tổ Ngữ Văn

Tổ Tiếng Anh

Tổ Tin học

Tổ Văn phòng
Cuộc thi đã đem đến rất nhiều niềm vui, sự hào hứng và cả những bất ngờ. Chung cuộc giải nhất thuộc về các nữ đoàn viên công đoàn Tổ Hóa. Các tổ khác cũng đạt những số điểm rất cao.
Buổi Tọa đàm đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong mỗi đoàn viên công đoàn nhà trường!

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thuỷ

Xem tiếp...