Hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 12 chọn chủ đề: thanh niên với vấn đề lập nghiệp

Chủ nhật - 27/09/2015 08:17
Những năm gần đây, công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT đang ngày càng trở nên quan trọng và được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như của toàn xã hội. Thực tế cho thấy có khá nhiều học sinh chọn nghề không phù hợp dẫn đến hiện tượng làm trái nghề, chuyển nghề sau khi tốt nghiệp . Nhằm mục đích giúp các em có thêm hiểu biết về các nghề cũng như tiêu chuẩn cần thiết trong việc chọn nghề, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, nhóm hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 12 chọn chủ đề: thanh niên với vấn đề lập nghiệp.
Những năm gần đây, công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT đang ngày càng trở nên quan trọng và được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như của toàn xã hội. Thực tế cho thấy có khá nhiều học sinh chọn nghề không phù hợp dẫn đến hiện tượng làm trái nghề, chuyển nghề sau khi tốt nghiệp . Nhằm mục đích giúp các em có thêm hiểu biết  về các nghề cũng như tiêu chuẩn cần thiết trong việc chọn nghề, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, nhóm hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 12 chọn chủ đề: thanh niên với vấn đề lập nghiệp.