Liên kết

Tiêu điểm

Ảnh mới

Hỗ trợ Online

Quản trị

Name: Hồ Phúc
Ban giám hiệu

Name: Trường

Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên 2015"

Thứ tư - 28/10/2015 09:39
Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên 2015"

Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên 2015"

Ngày 25/10/2015 tại công viên văn hóa Đầm Sen, Hội cựu học sinh trường THPT Bình Sơn tại TP.HCM đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2015. Chương trình với sự tham gia của gần 100 bạn tân sinh viên ở huyện Bình Sơn vào nhập học tại TP.HCM cùng với các vị khách mời là lãnh đạo huyện Bình Sơn, Hội đồng hương Quảng Ngãi, Hội đồng hương Bình Sơn và cựu học sinh của nhà trường đang học tập và làm việc tại TP.HCM. Đây là lần thứ 3, Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Đến dự chương trình có ông Võ Đình Trà – Phó bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn; ông Trần Đình Vĩnh – Chủ tịch HĐH Quảng Ngãi, Chủ nhiệm CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi tại TP. HCM; ông Võ Đức Hương – Đại diện Hội đồng hương Bình Sơn tại TP.HCM và những anh/chị là đại diện các khóa cựu học sinh trong Ban liên lạc.


Đại biểu tham gia chương trình.Đại biểu tham gia chương trìnhĐại biểu tham gia chương trình
 
Với mục đích giao lưu, kết nối những sinh viên, tân và những người con ưu tú của quê hương Bình Sơn để cùng cổ vũ, động viên, giúp đỡ, định hướng cho thế hệ tương lai quê nhà. Chương trình “Chào tân sinh viên 2015” đã diễn ra trong không khí sôi động, trẻ trung nhưng cũng tràn đầy sự ấm áp.


 
Các ban sinh viên tham gia chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, anh Nguyễn Ngọc Toàn – Trưởng ban liên lạc Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM – Trưởng ban chỉ đạo chương trình đã giới thiệu về Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM, ý nghĩa và mục đích của chương trình Chào tân sinh viên 2015 cũng như những hỗ trợ, giúp đỡ của Hội dành cho sinh viên.Anh Nguyễn Ngọc Toàn - Trưởng ban liên lạc Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM.
 
Các bạn Tân sinh viên cũng được nghe tình hình kinh tế - xã hội, chính sách thu hút nguồn nhân lực của quê hương Bình Sơn qua bài phát biểu của ông Võ Đình Trà – Phó bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn.


Ông Võ Đình Trà - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Bình Sơn.
 
Nhà báo Quốc Vĩnh – Chủ tịch HĐH Quảng Ngãi đã giới thiệu về các hoạt động của Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP.HCM cũng như những hỗ trợ dành cho sinh viên Quảng Ngãi tại TP. HCM.


 
Nhà báo Quốc Vĩnh - Chủ tịch HĐH Quảng Ngãi, chủ nhiệm CLB Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM.

Nhân dịp này, anh Trương Quang Vui – Giám đốc công ty TNHH & TM Trương Vui đã trao tặng 120 balo/cặp sách thương hiệu Mr.Vui cho các bạn sinh viên tham gia chương trình. Anh Vui là cựu học sinh trường THPT Bình Sơn, là một doanh nhân thành đạt và nổi tiếng với thương hiệu Balo Mr. Vui. Với món quà này, anh Vui hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ cố gắng học tập, thể hiện bản lĩnh của những người con Bình Sơn xa quê.Anh Trương Quang Vui trao quà tặng cho các bạn tân sinh viên
 
Ban liên lạc Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM đã trao 30 suất học bổng trị giá 45.000.000 VNĐ cho Hội đồng hương Bình Sơn tại TP.HCM. Anh Võ Đức Hương – Đại diện Hội đồng hương Bình Sơn tại TP.HCM đã nhận và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ban liên lạc và các cá nhân đã ủng hộ học bổng. Học bổng này sẽ được Hội đồng hương Bình Sơn xem xét và trao cho những trường hợp học sinh/sinh viên quê ở Bình Sơn có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.Các cá nhân trao học bổng cho đại diện HĐH Bình Sơn tại TP.HCMCác cá nhân trao học bổng cho đại diện HĐH Bình Sơn tại TP.HCMCác cá nhân trao học bổng cho đại diện HĐH Bình Sơn tại TP.HCMCác cá nhân trao học bổng cho đại diện HĐH Bình Sơn tại TP.HCM

Anh Nguyễn Ngọc Toàn, thay mặt Ban liên lạc đã cảm ơn và tặng hoa cho hai nhà tài trợ  của chương trình là anh Nguyễn Hồng Nguyên (Cựu học sinh khóa 1983-1986) – Giám Đốc Công Ty CP Cơ Khí & Xây Dựng Khôi Nguyên và Anh Ngô Quang Sỹ (Cựu học sinh khóa 1995 – 1998) - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Đầu Tư Ngô Gia Phát.Trưởng ban liên lạc tặng hoa cho anh Nguyễn Hồng Nguyên.Trưởng ban liên lạc tặng hoa cho anh Ngô Quang Sỹ
 
Với chủ đề “Hãy sẵn sàng để nhập cuộc!”, các bạn tân sinh viên đã được giao lưu với các vị khách mời là lãnh đạo UBND huyện, chủ nhiệm CLB Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM, Ban liên lạc Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP. HCM.Tân sinh viên giao lưu với ban tư vấn.Tân sinh viên giao lưu với ban tư vấn.
 
Nhiều vấn đề “nóng” về các chủ đề: môi trường sống mới, môi trường học tập mới, những vấn đề về làm thêm, bán hàng đa cấp, sống thử,… đã được các bạn tân sinh viên đặt ra và được ban tư vấn giải đáp một cách tận tình.


Ban tư vấn giải đáp thắc mắc của Tân sinh viên


Ban tư vấn giải đáp thắc mắc của Tân sinh viên


Ban tư vấn giải đáp thắc mắc của Tân sinh viênBan tư vấn giải đáp thắc mắc của tân sinh viên.

 
Buổi trưa, các bạn tân sinh viên dùng cơm trưa và giao lưu văn nghệ với khách mời tại công viên. Những bài hát về quê hương, về tuổi trẻ đã được khách mời và các bạn sinh viên biểu diễn.Cơm trưa và giao lưu văn nghệ


Cơm trưa và giao lưu văn nghệ


Cơm trưa và giao lưu văn nghệCơm trưa và giao lưu văn nghệCơm trưa và giao lưu văn nghệCơm trưa và giao lưu văn nghệ


Cơm trưa và giao lưu văn nghệCơm trưa và giao lưu văn nghệ


Khách mời và Ban liên lạc Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCMCác bạn sinh viên tham gia công tác tổ chức chương trìnhChụp ảnh lưu niệmChụp ảnh lưu niệm
 
Buổi chiều, tân sinh viên được tham gia trò chơi lớn với chủ để “Khám phá Đầm Sen”. Người tham gia được chia thành 04 đội, vượt qua 05 trạm thử thách với những trò chơi mới lạ, mạo hiểm và tràn ngập niềm vui.Chuẩn bị cho trò chơi lớnChuẩn bị cho trò chơi lớnChuẩn bị cho trò chơi lớn


Tham gia các trò chơiTham gia các trò chơiTham gia các trò chơiTham gia các trò chơiTham gia các trò chơi


Các bạn tham gia chương trình đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vừa vui mừng, vừa xúc Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn tất cả các vị khách mời, đại diện các khóa cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM đã tham dự và chia sẻ cùng chương trình.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cá nhân đã đồng hành và ủng hộ cho chương trình:
- Anh Nguyễn Hồng Nguyên – Giám Đốc Công Ty CP Cơ Khí & Xây Dựng Khôi Nguyên.
- Anh Ngô Quang Sỹ - Giám Đốc Công Ty CP Xây Dựng TM Đầu Tư Ngô Gia Phát.
- Anh Trương Quang Vui – Giám Đốc Công Ty TNHH&TM Trương Vui.

Mặc dù công tác tổ chức đã có sự chuẩn bị nhưng chắc chắn chương trình vẫn còn một số sai sót, hạn chế. Ban tổ chức hi vọng nhận được những ý kiến phản hồi của các bạn để những lần tổ chức sau được tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: Cuuhs.thptbinhsonqn@gmail.com./.
Xin chân thành cảm ơn.

  BAN TỔ CHỨC
CHÀO TÂN SINH VIÊN 2015

 

Tác giả bài viết: Team truyền thông

Nguồn tin: Hội cựu học sinh THPT Bình Sơn tại TP.HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 2299

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79680

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2993134

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Đọc tin tức

Theo dõi hoạt động

Xem hình ảnh

Học online

Theo dõi sự phát triển Nhà trường

Tất cả các ý trên

Tin mớiTrang web hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome!

 


Xem bản: Desktop | Mobile