Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

Thứ bảy - 19/03/2016 11:57

Tối ngày 19/3/2016, tại Trung tâm văn hóa huyện Bình Sơn sẽ diễn ra đêm văn nghệ giao lưu chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Qua vòng sơ loại, đến nay Ban Tổ chức đã lựa chọn được 19 tiết mục đặc sắc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 19/03/2016 tại Trung tâm văn hóa huyện Bình Sơn.

Đoàn trường THPT Bình Sơn trân trọng thông báo và kính mời quý vị và các bạn đến xem và cổ vũ cho chương trình này.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu, tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày thành lập Đoàn (26/3), rất mong quý vị và các bạn nhiệt tình hưởng ứng để đêm văn nghệ thành công tốt đẹp.

Thông báo này thay cho giấy mời.

Tác giả bài viết: btp