Hội thi Cắm Hoa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm học 2015-2016

Thứ hai - 19/10/2015 09:22
Hội thi Cắm Hoa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm học 2015-2016

Nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016. Đoàn trường triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 với chủ đề "Người mẹ".
Nhằm tạo sân chơi, khuyến khích các bạn học sinh hướng về nghệ thuật cắm hoa, tạo ra những sản phẩm dự thi đẹp, ý nghĩa tặng các thầy cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên trong toàn trường nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập.
Đến dự “Hội thi cắm hoa ” có các đồng chí trong Chi bộ nhà trường, Công đoàn nhà trường, và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 39 đội thi đến từ các lớp.
Với chủ đề “Người Mẹ” nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của các em học sinh. 39 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, năm nay hoa được sử dụng là hoa làm từ giấy.
Hội thi Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Đoàn trường là một trong những hoạt động có ý nghĩa, tổ chức hàng năm với nhiều hình thức phong phú, đạt hiệu quả cao trong việc tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên thanh niên là học sinh.