LỄ KHAI GIẢNG NGẮN GỌN NHƯNG Ý NGHĨA.

Thứ ba - 08/09/2020 20:00
LỄ KHAI GIẢNG NGẮN GỌN NHƯNG Ý NGHĨA.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 5/9, trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.
   Để tránh việc tập trung quá đông học sinh trong cùng một thời điểm, thực hiện nghiêm nguyên tắc phòng, chống dịch, trong lễ khai giảng, ngoài 468 học sinh lớp 10 vừa trúng tuyển thì ở các khối lớp còn lại, mỗi lớp cử 3 học sinh tham dự. Về dự với Lễ khai giảng còn có sự hiện diện của ông Đỗ Thiết Khiêm- Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Ông Đỗ Thiết Khiêm - Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng.

Thầy Hồ Phúc: Bí thư Chi bộ I, Phó Hiệu trưởng tiếp nhận học sinh khối 10 năm học 2020 - 2021.

Nhà trường tiếp nhận 468 học sinh lớp 10 vừa trúng tuyển.

Chương trình Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa trong vòng 60 phút, bao gồm các hoạt động chào đón học sinh khối 10, văn nghệ chào mừng, chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường ...

Thầy Quảng Trọng Bạch: Phó Hiệu trưởng đọc thư chủ tịch nước.

Thầy Phạm Thạch Sinh: Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông: Đỗ Thiết Khiêm: Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn đánh trống khai giảng năm học mới.
Năm học qua, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững và đã đạt những kết quả nổi bật. Năm học mới này, trường có 1438 học sinh. Thầy và trò tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.
Tại lễ khai giảng, nhà trường tuyên dương khen thưởng 4 học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua. Trong đó em Lê Hạ Sang  đạt Thủ khoa với số điểm 45,1.

Hội phụ huynh và học sinh tặng hoa cho tập thể nhà trường.
Trong kì thi Tốt nghiệp THPT vừa qua, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của nhà trường đạt 100%. Đây là kết quả đáng tự hào. Càng tự hào hơn, nhiều em học sinh đã xuất sắc đạt điểm số rất cao (16 học sinh đạt từ 25 điểm trở lên). Trong đó, em Nguyễn Hồng Ý đạt Thủ khoa tỉnh Khối thi C00, em Nguyễn Công Gia Bảo được xếp vào Tốp 10 học sinh có điểm xét tốt nghiệp cao nhất tỉnh (9,47). Nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các em, cũng tại buổi lễ, UBND huyện cùng với Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã có những phần thưởng trao tặng đến các em.

Huyện Bình Sơn tặng học bổng cho những học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Hội phụ huynh học sinh tặng học bổng cho những học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Bình Sơn quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống dạy tốt- học tốt của nhà trường trong năm học mới 2020-2021.

Thầy Đinh Hùng Cường: Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cảm ơn, bế mạc buổi lễ.

Tác giả bài viết: ĐVT

Nguồn tin: Nguyễn Thị Lệ Quyên