Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1984775

LỜI CẢM TẠ

Thứ năm - 09/08/2018 00:20
LỜI CẢM TẠ

- Kính thưa Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi!
          - Kính thưa Hội đồng sư phạm Trường THPT Bình Sơn!
          - Kính thưa quý bà con, thông gia, thân bằng quyến thuộc, cùng quý thầy cô và học trò thân yêu của thầy giáo Nguyễn Chí Minh!

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa, cha mẹ hai bên, anh chị em và vợ con hết lòng chăm sóc và thầy cô, bè bạn động viên nhưng thầy giáo Nguyễn Chí Minh không thể qua khỏi và đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 16 giờ 15 phút ngày 24 tháng 7 năm 2018 (nhằm ngày 13 tháng 6 năm Đinh Tuất).
          Từ khi thầy giáo Nguyễn Chí Minh lâm bệnh, cũng như trong tang lễ, gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của quý cơ quan đoàn thể, quý bà con, quý thầy cô, các anh chị em là cựu học sinh và học sinh của trường  THPT Bình Sơn, anh chị em bằng hữu của thầy giáo Nguyễn Chí Minh. Gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn, ngoài thành tâm tri ân tất cả.
          Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu các cơ quan đoàn thể, ông bà, cha mẹ, anh chị em bằng hữu, quý thầy cô và nhất là Lãnh đạo Trường THPT Bình Sơn đã đến phúng viếng và giúp đỡ gia đình tổ chức buổi tang lễ và tiễn đưa chồng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.
          Trong lúc tang gia bối rối nếu có gì sơ suất, gia đình rất mong được lượng thứ.
Xin chân thành cảm ơn.

TM. Gia đình
                                      Vợ của thầy giáo Nguyễn Chí Minh
                                                     Võ Thị Hoàng Hà kính cảm tạ.