Lễ Bế Giảng năm học 2016-2017

Thứ ba - 06/06/2017 14:10
Lễ Bế Giảng năm học 2016-2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2017, trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 – 2017. Lễ bế giảng năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như những em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Buổi lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục hát, múa vừa mang màu sắc truyền thống xen lẫn cả hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh đối với thầy cô, cha mẹ.

Đến dự và chia vui với buổi Lễ

1. Về phía khách mời:

- Ông Võ Đình Trà, PBT Huyện Uỷ, CT UBND huyện Bình Sơn
              - Đại diện phòng nội vụ huyện Bình Sơn
              - Ông Đỗ Đăng Khánh - PBT huyện Đoàn Bình Sơn
              - Đại diện nhà tài trợ là chi đoàn Agribank.
              - Đại diện các đơn vị bảo hiểm.
              - Đại diện các nhà tài trợ khuyến học.

2. Về phía ban phụ huynh:

- Ông Nguyễn Văn Cường - Hội trưởng hội phụ huynh trường THPT Bình Sơn.

- Đại diện các hội trưởng hội phụ huynh các khối.

3. Về phía Nhà trường:

- Thầy Phạm Thạch Sinh - HT nhà trường.

- Thầy Hồ Phúc - PHT nhà trường.

- Thầy Nguyễn Phiêu - PHT nhà trường.

- Thầy Đinh Hùng Cường - PHT nhà trường.

Cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 1532 em học sinh của Trường THPT Bình Sơn.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy Hồ Phúc – Đại diện BGH nhà trường đã lên tổng kết, đánh giá những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt.

Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn cho các bạn học sinh cố gắng vươn lên trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

-      Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, Ông Nguyễn Văn Cường – đại diện cho hội Cha Mẹ học sinh đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường.

Một phần quan trong và không thể thiếu được trong Lễ tổng kết năm học 2016-2017 chính là trao thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Điểm nhấn của Lễ tổng kết chính là phần “LỄ TRƯỞNG THÀNH” dành cho học sinh khối 12.

Tác giả bài viết: btp