Nhà trường gặp mặt đội tuyển HSG của Nhà trường chuẩn bị thi kỳ thi cấp tỉnh 2013

Thứ bảy - 14/12/2013 16:37

Chiều nay, thứ 7 ngày 14/12/2013, Lãnh đạo Nhà trường đã gặp mặt các em trong đội tuyển dự thi HSG cấp tỉnh 2013.
Tại buổi gặp mặt, Thầy Thọ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã ân cần dặn dò, cổ vũ các em trong đội tuyển dự thi HSG cấp tỉnh.

Đội tuyển dự thi năm nay có 89 em thuộc các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Văn, Tin.

Để chuẩn bị cho kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2013-2014, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã chỉ đạo sát sao, cụ thể từ việc tuyển chọn đến lập kế hoạch bồi dưỡng đội tuyển, sự miệt mài và tâm huyết bồi dưỡng của các giáo viên phụ trách đội tuyển bên cạnh đó là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của mỗi một học sinh.

Thầy Thọ - Phó hiệu trưởng, chụp hình lưu niệm cùng các đội tuyển dự thi các môn.

Thầy Sinh - Phó hiệu trưởng, chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển môn Sinh học.

Tác giả bài viết: btp