THÔNG BÁO VÀ GIẤY MỜI THAM DỰ LỄ TRAO QUỸ KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thứ tư - 21/05/2014 10:08
                                                                         THÔNG BÁO và GIẤY MỜI.

1. Lễ trao quỹ khuyến học phát thưởng cho HS có thành tích cao được kết hợp với buổi tổng kết năm học: 2013 – 2014 vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 24 tháng 05 năm 2014.

2. Lễ trao quỹ khuyến học phát thưởng cho HS có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức vào sáng 8 giờ 30 phút, ngày 23 tháng 05 năm 2014.

3. Nhà trường chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của cựu HS và trân trọng kính mời cựu Hs về tham dự buổi phát thưởng.

4. Để tạo thêm nguồn quỹ khuyến học cho trường, mọi tấm lòng hảo tâm xin ủng hộ về tài khoản:
               Tên TK: Truong THPT Bình Sơn
               Số TK: 4510201003250