THƯ CẢM ƠN CỦA NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019.

Chủ nhật - 02/06/2019 22:12
                                                                                                                                                 THƯ CẢM ƠN!
           Kính gửi: Qúy đơn vị, quý doanh nghiệp, quý cá nhân tài trợ học bổng phát thưởng cuối năm cho Trường THPT Bình Sơn.
Trước tiên, tôi thay mặt toàn thể Thầy, Cô, Cán bộ- Công nhân viên chức, Học sinh Trường THPT Bình Sơn gởi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
          Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, thay mặt cho các quý thầy cô, CBCNV và học sinh trong nhà Trường THPT Bình Sơn, tôi xin trân trọng gửi tới quý Công ty, quý đơn vị và quý cá nhân lời cám ơn chân thành về sự đóng góp quý báu, thiết thực đối với QUỸ HỌC BỔNG phát thưởng cuối năm cho học sinh nói riêng và sự nghiệp giáo dục của trường Bình Sơn nói chung.
          Trường THPT Bình Sơn đã trải qua 45 năm hình thành và lớn mạnh. Để có được như ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ các thế hệ thầy cô, học sinh của trường không quản ngại khó khăn vất vả mang lại những kết quả đáng tự hào đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Trong thành công ấy, còn có sự đóng góp rất ý nghĩa của các đơn vị, doanh nghiệp và của quý vị. Sự đóng góp về vật chất và tinh thần của quý vị đã củng cố niềm tin cho các em học sinh, nuôi dưỡng, thúc  đẩy những ước mơ, hoài bảo đẹp. Quý vị đã cùng với nhà trường khích lệ các em thực hiện ước mơ của cuộc đời. Thông qua các khoản tài trợ, giúp đỡ về vật chất và sự quan tâm sâu sắc của quý vị đã giúp cho không ít học sinh có hoàn cảnh khó khăn  có động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, tự tin hơn vào bản thân mình, và tin vào tương lai phía trước, tin vào lòng tốt của con người và tin vào những nghĩa cử cao đẹp.
          Trong tương lai, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị. Sự giúp đỡ, hiệp sức của quý vị cùng với nhà trường sẽ giúp cho các em vượt qua những khó khăn, thử thách, khuyến khích tinh thần học hỏi và đam mê nghiên cứu khoa học. Các em sẽ là những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội, tạo dựng tương lai, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của những người đi trước.
Mọi sự đóng góp của quý vị đều được nhà trường trân trọng và cam kết đã sử dụng đúng mục đích hổ trợ đúng đối tượng: chủ yếu là hỗ trợ các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và giúp học sinh nghèo vượt khó và hoàn cảnh khi có khó khăn đột xuất.
Một lần nữa xin trân trọng cám ơn, chúc quý Công ty, Đơn vị  phát triển thịnh vượng, chúc cá nhân anh (chị) hạnh phúc và ngày càng đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.
          Trân trọng!
                                                                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG:  Phạm Thạch Sinh.
                                                                DANH SÁCH CÁC NHÀ TÀI TRỢ VÀ SỐ TIỀN NHÀ TRƯỜNG ĐÃ NHẬN VÀ ĐỐI TƯỢNG NHẬN  HỌC BỔNG.