Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32050

Thư cảm ơn em Đỗ Văn Sự - Hiện đang là phó viện trưởng viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế INTIC - Chuyên gia tư vấn tâm lí. Nguyên là cựu học sinh niên khóa 2004 - 2007 trường THPT Bình Sơn – Tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ ba - 15/10/2019 16:26
Chương trình Tư vấn tâm lí với chủ đề: “Kỹ năng kiểm soát cảm xúc và tư duy tích cực – Văn hóa đọc và văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Bình Sơn, ngày 11/10/2019
                                      THƯ CẢM ƠN
      Thân gửi em Đỗ Văn Sự!
      Ngày 10/10/2019 vừa qua Ban HĐNGLL- BTVTL học đường trường THPT Bình Sơn đã tổ chức thành công chương trình Tư vấn tâm lí với chủ đề: “Kỹ năng kiểm soát cảm xúc và tư duy tích cực – Văn hóa đọc và văn hóa sử dụng mạng xã hội”.
      Tại sự kiện này, với tư cách là người tư vấn chính, em đã đem đến cho học sinh và giáo viên của trường một nhận thức tích cực về kỹ năng kiểm soát cảm xúc cá nhân, nhận thức về vấn đề văn hóa đọc sách, văn hóa sử dụng mạng xã hội ... Dư âm buổi tư vấn vẫn còn lưu đọng trong tâm khảm thầy và trò trong nhà trường  với những  nhận thức  đúng đắn và những điều tốt đẹp nhất .
      Nhà trường xin ghi nhận và gửi lời tri ân sâu sắc, trân trọng nhất đến với Sự!
   Nhà trường cũng rất mong hoạt động này được tổ chức thường niên với sự giúp đỡ, hổ trợ của em ở những phương diện có thể. Vì thực tế hiện nay trong hoạt động tâm lí học đường đang rất cần một chuyên gia có chuyên môn để các em học sinh  chia sẻ tâm sự hoặc trợ giúp các em tìm cách thức giải quyết các vấn đề gặp phải một cách tốt nhất, tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra.
      Thay mặt nhà trường, thầy xin trân trọng ghi nhận sự giúp đỡ, đóng góp nhiệt thành của em giúp cho sự kiện tư vấn tâm lí vừa qua thành công tốt đẹp.
      Trân trọng cảm ơn!
                                                                                            Thay mặt nhà trường