Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21971

THƯ CẢM ƠN HỌC BỔNG KHẢI PHƯƠNG NGÀY 30 THÁNG 8 NĂM 2019.

Thứ hai - 02/09/2019 20:47
THƯ CẢM ƠN HỌC BỔNG KHẢI PHƯƠNG!

THƯ CẢM ƠN HỌC BỔNG.
                                                                                                Bình Sơn, ngày 30 tháng 08 năm 2019.
           Thân gửi em: Trịnh Ngàn Phương
                                   Hồ Trần Nguyên Khải
          Nguyên cựu học sinh trường THPT Bình Sơn niên khóa 1997 – 2000, cũng là người đã trao quỹ học bổng Khải Phương dành cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Bình Sơn ngày 30/08/2019 - với 40 xuất quà trị giá 20 triệu đồng.
          Khải và Phương thân mến! Quỹ học bổng Khải Phương thật sự là một nguồn cổ vũ động viên có ý nghĩa to lớn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần để khích lệ cho các em học sinh nghèo ở các khối lớp trong năm học 2019 -2020. Thầy và trò trường THPT Bình Sơn vô cùng biết ơn những tình cảm và tấm lòng của các em  đã dành cho những học sinh trong nhà trường. Sự đồng cảm cũng như sự quan tâm, giúp đỡ và sự nhiệt tình của Khải và Phương  là sự động viên tinh thần rất lớn cho các em nỗ lực hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.
          Chắc rằng, các em học sinh trường THPT Bình Sơn đã nhận học bổng chiều nay sẽ không quên những tấm lòng hảo tâm của tổ chức quỹ hoc bổng Khải Phương dành cho các em để làm động lực cho các em  vượt khó. Khi nhận được hoc bổng, hẳn rằng các em  sẽ luôn cố gắng học thật tốt và cố gắng vượt qua những khó khăn, để không phụ lòng những vị ân nhân và bố mẹ.
          Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, quí phụ huynh và các em học sinh, xin chân thành cảm ơn hai em Khải và Phương. Chúc hai em  nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. sức khỏe và hạnh phúc!
                                                                                                                  Thay  mặt nhà trường.
                                                                                                          Hiệu trưởng: Phạm Thạch Sinh.

Hiệu trưởng: Thầy Phạm Thạch Sinh phát biểu trong buổi trao học bổng cho các em học sinh.

Cựu học sinh: Trịnh Ngàn Phương phát biểu cảm nghỉ trong buổi trao học bổng cho các em học sinh.

Đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu trong buổi trao học bổng cho các em học sinh.

Phó hiệu trưởng: Thầy Đinh Hùng Cường đại diện nhà trường trao học bổng Khải Phương đến các em học sinh.

Từ khóa: học bổng