THƯ CẢM ƠN VỀ VIỆC ỦNG HỘ KINH PHÍ GÓP PHẦN XÂY DỰNG HỒ BƠI, TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG CHO NHÀ TRƯỜNG CON ĐƯỜNG BÊ TÔNG NỘI BỘ ĐI VÀO KHU THỂ CHẤT.

Thứ tư - 23/01/2019 14:50
THƯ CẢM ƠN !
          Kính gửi: Các bậc mạnh thường quân, quý phụ huynh học sinh và các thế hệ cựu học sinh trường THPT Bình Sơn!
          Trường Trung học Phổ thông Bình Sơn được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tính đến nay đã có hơn bốn mươi năm thành lập và phát triển. Suốt chặng đường dài  đi qua, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong dạy và học. Chất lượng giáo dục trong nhiều năm liền vươn lên đứng tóp đầu so với các trường trong tỉnh. Không chỉ thế, cơ sở vật chất của trường trong những năm gần đây đã dần hoàn thiện và ngày càng trở nên khang trang hơn.
           Để tạo nên tất cả những thành tựu đó là nhờ vào sự quan tâm, đầu tư từ các cấp lãnh đạo, là sự nỗ lực hết mình của Ban giám hiệu và tất cả thầy cô giáo trong nhà trường. Tuy nhiên, không thể không kể đến sự đồng hành, chia sẻ của các bậc mạnh thường quân, quý phụ huynh học sinh và đặc biệt là các thế hệ cựu học sinh của trường.
          Trong năm 2016, trước tình trạng  học sinh trên địa bàn tỉnh nhà bị đuối với con số rất cao, nhất là vụ đuối nước đau lòng xảy ra tại xã Nghĩa Hà đã cướp đi sinh mạng của 9 học sinh THCS. Lãnh đạo trường ấp ủ mong muốn xây dựng hồ bơi, đưa môn bơi  vào trường học, nhằm góp phần rèn luyện kỹ năng phòng chống thiên tai, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc như đã xảy ra. Thời gian qua, lãnh đạo trường đã kêu gọi, vận động  sự ủng hộ của nhiều đơn vị, cá nhân và cùng với ngân sách đầu tư của Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi, hồ bơi tại trường THPT Bình Sơn  bắt đầu khởi công từ đầu tháng 8 năm 2018 đến nay đã hoàn thiện. Ngày 30/1/2019 (tức nhằm ngày 25/12 âm lịch) hồ bơi sẽ được khánh thành. Tổng kinh phí xây dựng là 1.820.000.000đ, tróng đó vốn từ ngân sách 1.170.000.000 đ, sự đóng góp từ những tấm lòng vàng của các bậc mạnh thường quân, phụ huynh và của các thế hệ cựu học sinh là 710.000.000 đ (trong đó kinh phí còn lại từ Lễ kỷ niêm 40 năm thành lập trường là 300.000.000đ)
          Vì vậy, thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường, tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn  sâu sắc đến các bậc mạnh thường quân, quý phụ huynh, cùng tất cả các thế hệ cựu học sinh đã luôn đồng hành  đóng góp cho trường về giá trị vật chất lẫn tinh thần.
          Cùng với đó, tôi cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến đến tập thể lớp 12A khoá 1994 – 1997, ngoài việc ủng hộ kinh phí góp phần xây dựng hồ bơi, các em còn tình nguyện xây dựng cho trường con đường bê tông nội bộ đi vào khu thể chất  với chiều dài gần 200m, tổng kinh phí là gần 400 triệu đồng. Sự quan tâm và đóng góp của các em không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp, sự khang trang cho trường mà còn có giá trị nhân văn sâu sắc, là những tấm gương sáng cho các thế hệ mai sau. Nghĩa cử của các em  làm cho tập thể thầy trò  trong hội đồng nhà trường vô cùng xúc động và tạo thêm động lực cho thầy và trò trường THPT Bình Sơn  cố gắng hơn nữa trong công tác dạy và học  để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao.
           Một lần nữa, thay mặt thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc  mạnh thường quân, quý phụ huynh học sinh, đặc biệt là các thế hệ cựu học sinh đã luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn của trường. Xin kính  chúc  quý vị mạnh  khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc các em học sinh luôn mạnh khoẻ  và ngày càng tiến bộ và hoàn thiện hơn về tri thức, về kỹ năng và đạo đức!
    Trân trọng cảm ơn!
                                                                  HIỆU TRƯỞNG:

PHẠM THẠCH SINH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỒ BƠI, TRANG PHỤC ĐỒ BƠI VÀ ĐƯỜNG BÊ TÔNG NỘI BỘ ĐI VÀO KHU THỂ CHẤT.