THƯ CHÚC MỪNG VÀ THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ 20/11

THƯ CHÚC MỪNG VÀ THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ 20/11

THƯ CHÚC MỪNG VÀ THÔNG BÁO
                                                                       Bình Sơn, ngày 12 tháng 11 năm 2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng bộ và Lãnh đạo nhà trường, tôi thân ái gửi tới toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên đã và đang công tác tại trường lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc quý thầy, cô giáo cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành, các tỉnh miền Trung liên tục đối mặt với thiên tai, nhưng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường đã quan tâm, động viên, chia sẻ, ý thức được trách nhiệm của những con người “Vì sự nghiệp trồng người”, chủ động, tích cực trong mọi mặt công tác để đưa nhà trường đã vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Lãnh đạo nhà trường xin nhiệt liệt biểu dương sự đóng góp quý báu của thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục.

Kính thưa quý thầy, cô giáo!
    Trong thời gian đến, chúng ta đón nhận nhiều thời cơ nhưng cũng phải còn đối diện với nhiều thách thức mới, nhưng với nhiệt huyết, lòng nhân ái, hi vọng quý thầy, cô giáo sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự phát triển bền vững của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung.
    Một lần nữa, Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin chúc quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường dồi dào sức khỏe và thành công.
     Kính thưa quý thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã công tác tại trường!
    Vì những thiệt hại nặng nề do hậu quả của các cơn bão, lũ năm 2020, trong điều kiện người dân còn đang vật lộn với việc khắc phục hậu quả nghiêm trọng do chúng để lại nên Hội đồng sư phạm nhà trường thống nhất trong năm nay chỉ tổ chức đơn giản phần Lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà không tổ chức phần Hội, mong quý thầy giáo, cô giáo và nhân viên đã từng công tác tại trường lượng thứ.
    Xin chân thành cảm ơn./.

Phạm Thạch Sinh

Tác giả bài viết: QTB