Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31984

THƯ KÊU GỌI!

Thứ ba - 29/10/2019 09:46
THƯ KÊU GỌI V/V quyên góp ủng hộ cho sinh viên Phan Xuân Huy bị tai nạn giao thông!
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH                                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN                                                   Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Bình Sơn, ngày 24 tháng 10 năm 2019

THƯ KÊU GỌI
 V/V quyên góp ủng hộ cho sinh viên Phan Xuân Huy bị tai nạn giao thông!
                   Được sinh ra và tồn tại trên cuộc đời,  ai cũng mong muốn bản thân và những người thân yêu của mình gặp nhiều may mắn, bình yên và hạnh phúc, nhưng trong thực tế thì không phải ai cũng toại nguyện được mong muốn này…
        Phan Xuân Huy  từng là một học sinh ngoan hiền, học khá tại lớp 12c4-  trường THPT Bình Sơn, Quảng Ngãi - niên khóa  2012- 2015. Mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng em đã rất cố gắng học tập và dành được số điểm khá cao trong kì thi đại học và hiện đang theo học ngành cơ khí tự động hóa của trường Đại học công nghiệp T.P Hồ Chí Minh, năm thứ 4.
        Vừa qua, ngày 14 tháng 10 trên đường đi học em chẳng may bị tai nạn giao thông. Vụ tai nạn đã làm em Huy sụp một phần của xương trán bên phải, sụp một xương hốc mắt ảnh hưởng 81% thị lực, trật xương quay hàm và chấn thương vùng đầu khá nặng. Hiện đang điều trị tại bệnh viện Thủ Đức – Tâng V- Giường số 7- khoa Răng – Hàm – Mặt. Em Huy có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn:  nhà nghèo, có bố làm thợ hồ công việc bấp bênh, có mẹ bị bệnh tim.Tiền công làm thuê ít ỏi của người cha  không thấm vào đâu so với mức viện phí đắt đỏ để duy trì sự sống cho Huy và những ca phẫu thuật chấn thương ở vùng đầu và vùng mặt nghiêm trọng.

BCH đoàn trường viết thư này  gửi đến  quý thầy cô giáo, và cán bộ công nhân viên trong nhà trường , quý anh (chị) là cựu học sinh của trường, các em là đoàn viên, thanh niên - học sinh,  với tinh thần thể hiện tấm lòng vàng: ‘Tương thân tương ái’;  ‘ lá lành đùm lá rách’,  tha thiết kêu gọi sự chia sẻ, giúp đỡ để em Huy có đủ số tiền viện phí để thực hiện các ca phẩu thuật sắp  lại phần xương bị gãy và sụp ở các vùng tổn thương mắt,  má và quay hàm, để em tiếp tục được sống và học tập thực hiện ước mơ, hoài bão của cuộc đời.
   * Mức vận động quyên góp ủng hộ: Tùy theo sự hảo tâm của quý cấp lãnh đạo, CCVC, cựu học sinh của và ĐVTN  là học sinh trong nhà trường.
    * Mọi nhu cầu đóng góp,  giúp đỡ xin liên lạc qua:
   +  SĐT: 0377.190.827 (Thầy Khảnh)
  TK ngân hàng: 4510215027300; chủ TK  Lại Thị Bảo Uyên - Chi nhánh Bình Sơn.
     Số tiền quyên góp ủng hộ được đoàn trường sẽ tổng hợp và trao tận tay cho người nhà bệnh nhân Phan Xuân Huy và sẽ đăng chi tiết số tiền ủng hộ của quý bậc hảo tâm tại web  trường THPT Bình Sơn và  địa chỉ facebook của đoàn trường.
RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
                                                                                                                   TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG